Có nên thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết 2018?

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Tết là dịp mọi người quây quần bên người thân, bên gia đình, về quê hoặc là mùa nghỉ dưỡng ở một địa điểm du lịch nào đó. Đây cũng là thời điểm nhiều tội phạm lợi dụng gia chủ vắng nhà để trộm cắp hoặc phá hoại. Chính vì thế các gia chủ rất cần một dịch vụ bảo vệ giúp bảo vệ nguyên vẹn căn nhà cũng như tài sản của mình trong những ngày vắng nhà và hưởng được mùa Tết vui vẻ.

dịch vụ bảo vệ tết 2018
Dịch vụ bảo vệ Tết 2018

Vậy có nên thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết 2018?

Điều này còn tùy thuộc vào bạn xem bạn có muốn an tâm hơn khi đi xa, về quê ăn tết hay không? Đặc biệt tình trạng trộm cắp xảy ra càng nhiều vào những dịp cận Tết hoặc trong Tết không chỉ bảo vệ về tài sản mà Dịch vụ bảo vệ ngày Tết còn hỗ trợ bảo vệ con người nữa nhất là những lúc bạn bị đe dọa hoặc luôn trong tình trạng say xỉn không ai trông non nhà cửa dễ bị kẻ xấu để ý.

dịch vụ bảo vệ Tết
Dịch vụ chuyên nghiệp bào vệ Tết 2018

Nhân viên bảo vệ ngày Tết là những nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng có kỹ năng chuyên môn cao, bàn bản được tập luyện qua những tình huống có thể xảy ra giúp bảo vệ tài sản và con người tốt nhất. Dịch vụ bảo vệ ngày Tết 2018 trở nên rất HOT do nhu cầu ngày càng cao nên nhất là tại khu vực TP.HCM với lượng người xa xứ lên Sài Gòn làm ăn cao, những dịp Tết là dịp được về quê thăm gia đình, vui chơi nên rất cần một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để giao phó và đảm bảo tài sản của bạn.

 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Việt Thăng Long rất hân hạnh được cung cấp các dịch vụ bảo vệ Tết như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ con người,… Mang đến cho quý khách sự an tâm và hưởng một mùa Tết an vui và hạnh phúc.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long xin chúc quý khách có được mùa Tết bình an, hạnh phúc tràn đầy may mắn và làm ăn phát tài.

>> Dịch vụ bảo vệ nhà vườn cuối năm

>> Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác