Công ty Bảo Vệ Uy tín tại TPHCM

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Công ty bảo vệ 113 là thương hiệu bảo vệ 3 năm liên tục đạt danh hiệu công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM . Với hơn 500 nhân viên bảo vệ phục vụ hơn 150 vị trí bảo vệ trên khắp cả nước hình ảnh Bảo vệ 113 luôn là địa chỉ tin tưởng của mọi khách hàng.

Không ngừng  phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ là tiêu chí công ty bảo vệ 113 luôn đặt ra. Sớm đạt quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO, với quy chế làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự 113 gắn bó làm việc lâu dài với công ty giúp cho chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty luôn có phần vượt trội hơn so với những công ty khác.

Các gói dịch vụ tại công ty bảo vệ 113

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

Tư vấn an ninh, PCCC

Dịch vụ Bảo vệ toà nhà, siêu thị, trường học

Dịch vụ bảo vệ ngắn ngày

Báo giá dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ Bảo vệ cơ quan-văn phòng-cao ốc

Dịch vụ Bảo vệ nhà máy-công trình xây dựng

Bảo vệ mục tiêu di động

Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

Dịch vụ bảo vệ 113 luôn làm hài lòng khách hàng

Ngay từ những năm đầu thành lập bảo vệ 113 luôn ý thức về việc xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua việc cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất, chất lượng tốt nhất. Cho đến nay dịch vụ bảo vệ 113 đã phục vụ than 4000 doanh nghiệp và có khoảng 38% số doanh nghiệp ký hợp đồng lâu dài với công ty bảo vệ 113. Có tới 12% doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của công ty từ những năm đầu thành lập.

Những con số đã thể hiện Bảo vệ 113 có làm tốt công việc của mình, mang niềm tin và sự an toàn cho cho khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng những thành công và không ngừng cải thiện để đạt được nhiều thành công hơn trong tương lại.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ 113 trong những năm qua, sự ủng hộ của quý khách là  động lực cho sự phát triển lớn mạnh của bảo vệ 113 trong tương lai.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác