Công ty bảo vệ Việt Thăng Long Dịch vụ bảo vệ uy tín

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Với tình hình an ninh trật tự như hiện nay, đặc biệt là vào dịp cuối năm thì việc trang bị thêm lực lượng an ninh từ các dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết.

Gần cuối năm các cửa hàng sẽ đông hơn do nhu cầu mua sắm cao vì thế nên khối lượng khách hàng ra vào thăm quan và mua bán sẽ tăng lên rất nhiều lần. Nhưng đi cùng với đó là tình hình mất an ninh trật tự. Khách ra vào đông thường xuyên khiến cho việc kiểm soát gặp rất nhiều khó khăn.

Lượng nhân viên không đủ, lực lượng bảo vệ mỏng nên mới tính tới thời điểm này các cửa hàng đã xảy ra tình trạng: Kẻ xấu đóng vai khách hàng vào “chôm chỉa” hàng và lợi dụng cơ hội để trộm cắp. móc túi khách hàng. Thêm vào đó, khách hàng đâu như vậy khiến cho nhân viên bảo vệ hiện tại của cửa hàng mình đang trong tình trạng quá tải vì không thể vừa sắp xếp xe vừa kiểm soát hết được số lượng xe khách hàng gửi.

công ty bảo vệ uy tín
Công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM

Công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật các kỹ năng xử lý tình huống nhằm xử tốt những tình huống xảy ra trong quá trình bảo vệ nhất là trong những dịp lễ tết cuối năm rất đông người. Nhằm đáp ứng được nhu cầu dich vu bao ve ngày càng đông chúng tôi nhận cung cấp hầu hết các dịch vụ bảo vệ hiện nay như: bảo vệ cửa hàng, bảo vệ tiệm vàng, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ cá nhân, bảo vệ mục tiêu cố định,... 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác