Bảo vệ hội nghị tại quận 11

Công ty bảo vệ tại quận 11 với nhân viên bảo vệ hội tụ đủ các yếu tố mưu trí – dũng cảm – trung thưc. Những nhân viên bảo vệ sẽ đã trải qua các khóa học về nghiệp vụ chuyên môn. Như: Pháp luật, các quyền và nghĩa vụ của bảo vệ, điều lệnh tác phong, phòng cháy chữa cháy. Sơ cứu thương và những nghiệp vụ chuyên sâu như bảo vệ nhà máy, ngân hàng, chuyển tiền, bảo vệ sự kiện, yếu nhân…trước khi được giao bảo vệ mục tiêu.

Công ty bảo vệ tại quận 11

Quận 11 có số lượng dân cư tập trung đông đúc cùng với một nền kinh tế tập trung tương đối phát triển mạnh mẽ. Cong ty bao ve tai quan 11 cũng phát triển mạnh cùng với  tốc độ phát hiện  kinh tế ổn định . Có chiều hướng tăng lên đáng kể theo chiều hướng thương mại và công nghiệp hóa.

Trên địa bàn quận có nhiều khu vui chơi giải trí nổi tiếng như Đầm Sen, Trường đua Phú Thọ và nhiều khu trung tâm mua sắm.  Được thành lập hoạt động sầm uất, thu hút đông đảo khách hàng đến đây thăm quan, mua sắm và thư giãn.

Với nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ đa dạng tại quận 11, Công ty bảo vệ tại quận 11 ra đời nhiều loại hình dịch vụ

-Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, quán cafe.
Dịch vụ bảo vệ trường học đủ cấp bậc và bệnh viện.
-Dịch vụ bảo vệ ngân hàng ATM.
-Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, tòa nhà cao ốc văn phòng.
-Dịch vụ bảo vệ bãi xe.
-Dịch vụ bảo vệ nhà thi đấu
-Dịch vụ bảo vệ công viên giải trí
-Dịch vụ bảo vệ cho hội chợ, sự kiện….
-Dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa, chuyển tiền vàng.

Những phẩm chất  để hình thành nên nhân viên công ty bảo vệ tại quận 11 chuyên nghiệp

Mưu trí – Dũng cảm

Mưu trí: Công ty bảo vệ tại quận 11 113 quy tụ bảo vệ mưu trí luôn bình tĩnh trong những tình huống phức tạp, nguy hiểm biết tính toán để tìm ra biện pháp hay nhất, cách làm nhanh nhất, rẻ nhất để giải quyết có hiệu quả tình huống đã xảy ra đó.

Dũng cảm: Nhân viên bảo vệ 113 luôn sẵn sàng bất chấp để bảo vệ mục tiêu khi gặp tình huống khó khăn nguy hiểm, cấp thiết – những tình huống luôn xuất hiện trong hoạt động bảo vệ mục tiêu của nhân viên bảo vệ.

Trung thực – thật thà

Đây cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng không kém để hình thành nên 1 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long. Ngoài kiến thức – kỹ năng, sự mưu trí – dũng cảm. 1 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cũng cần có phẩm chất này. Trung thực – thật thà, không gian dối không làm những gì trái với đạo đức và lương tâm của bản thân; không che giấu những hành động sai trái với các quy định; báo cáo đúng sự thật; ghi chép sổ sách đầy đủ, chính xác, minh bạch.

Sức khỏe – Kỹ năng

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với 1 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sức khỏe và kỹ năng tôn tạo nên sức mạnh cho họ. Tại công ty bảo vệ Việt Thăng Long, mỗi nhân viên đều phải trải qua quá trình rèn luyện bản thân để trau dồi các kỹ năng cần thiết.

Tinh thần thép

Nhân viên công ty bảo vệ tại quận 11 là những người có tính kỷ luật cao. Chấp hành nghiêm chỉnh mệnh lệnh của cấp trên. Coi đó là những chỉ dẫn những điều cần phải làm. Luôn thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác đã vạch ra. Làm việc theo đúng quy trình, quy định, phối hợp với đồng nghiệp, tôn trọng tập thể.

Niềm đam mê

Công ty bảo vệ tại quận 11 quy tụ những bảo vệ tâm huyết, đam mê với nghề, luôn tận tâm, tận lực với nó. Vì chỉ khi bạn thực sự yêu thích nghề bảo vệ. Bạn mới có thể gắn kết với nó và không cảm thấy chản nản khi gặp khó khăn và luôn hết lòng bảo vệ mục tiêu.

Công ty bảo vệ tại quận 11

Công ty bảo vệ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp nhất bao gồm:

– Cung cấp nhân viên bảo vệ, vệ sỹ tốt.

– Chuyên kinh doanh và lắp đặt hệ thống camera, và thiết bị an ninh khác…

– Đào tạo, tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ thường xuyên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Tin Liên Quan

 

Bảo vệ hội nghị tại quận 11
4 (80%) 1 vote