Công Ty Bảo Vệ TP HCM

Back to Bài viết

Công Ty Bảo Vệ TP HCM

Đặt trụ sở tại Công Hòa thành phố Hồ CHí Minh công ty bảo vệ 113 thương hiệu của công ty bảo vệ Việt Thăng Long là một trong số những công ty bảo vệ tiêu biểu có số lượng nhân viên bảo vệ lớn tại TP HCM. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển bảo vệ 113 đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng và đôi tác.

Dịch vụ bảo vệ 113 được biết đến như một công ty bảo vệ có trang thiết bị tối tân, sớm áp dụng khoa học công nghệ đặc biệt là những ứng dụng công nghệ thông tin bảo vệ 113 đã trở thành công ty bảo vệ đầu tiên tại TP HCM sở hữu hệ thông thông tin và phương tiện hỗ trợ hiện đại nhất.

Công ty bảo vệ tphcm

Đáp ứng mọi nhu cầu về bảo vệ, phân khúc thị trường bằng việc cung cấp các gói bảo vệ từ tầm thấp cho tới cao cấp với đội nhu nhân viên được quy định thăng hạng theo thâm niên và năng lực làm việc giúp cho bảo vệ 113 có một hệ thống nhân viên làm việc ổn định yêu nghề, yêu công ty, đó là nhân tố giúp bảo vệ 113 đánh dấu sự thành công của mình trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ Việt Thăng Long cung cấp đến khách hàng

– Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ áp tải hàng hóa đặc biệt như tiền, vàng, đá quý, tài liệu mật….

– Bảo vệ mục tiêu cố định: Cao ốc, văn phòng, Trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công trường, nhà riêng.

– Bảo vệ yếu nhân: Các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên.

– Bảo vệ mục tiêu sự kiện: dịch vụ bảo vệ các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao.

– Dịch vụ an ninh cá nhân: bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, v.v…

– Dịch vụ huấn luyện bảo vệ, tư vấn an ninh, PCCC.

Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long với đội ngũ nhân viên quản lý là những cán bộ có năng lực, lòng yêu nghề, với mong muốn đem đến sự bình yên cho xã hôi. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chủ yếu xuất thân từ những thanh niên có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi.Với độ tuổi thông minh, linh hoạt và đầy lòng nhiệt huyết nên các nhân viên luôn làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Công ty bảo vệ Việt Thăng Long luôn quan tâm việc xây dựng và phát triển chất lượng cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại công ty. Nhằm năng cao uy tín, xây dựng phát triễn thương hiệu “Bảo vệ Việt Thăng Long” và giữ vững vị trí trong top 10 đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam. Công ty bảo vệ Tphcm đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và thương hiệu vàng năm 2014 của hội doanh nghiệp Việt Nam.

Nhằm nâng cao nâng lực cạnh tranh, đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng và cũng như việc xây dựng phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững đối với khách hàng. Công ty bảo vệ Việt Thăng Long quản lý chặc chẽ từ khâu tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, quản lý chất lượng dịch vụ

Với mong muốn bảo vệ an toàn cho quý khách, dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long rất mong nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của quý khách. Được bảo vệ an toàn cho bạn là niềm vui, là trách nhiệm của công ty bảo vệ chúng tôi

Hiện nay ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP HCM bảo vệ 113 còn mở rộng cung câp bảo vệ cho các tỉnh lần cận, xây dựng trụ sở tại miền trung, miền bắc trải rộng dịch vụ trong toàn quốc.

Khi cần bảo vệ hay gọi dịch vụ bảo vệ 113 là khẩu hiệu của chúng tôi cũng là câu nói mà khách hàng quen sử dụng.

Liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr.Hải)
Tel: 028.6256.1111 – 028.6257.1111
Email: vietthanglong.2010@gmail.com

 

Công Ty Bảo Vệ TP HCM
5 (100%) 3 votes

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết