Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Back to Bài viết

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Công ty dịch vụ bảo vệ 113. Thương hiệu uy tín lâu năm của công ty bảo vệ Việt Thăng Long. Nơi quy tụ nhưng nhân tài cùng với nghiệp vụ bảo vệ tốt nhất.

Việt Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ các nhà máy, văn phòng công ty, các khu vui chơi giải trí,…

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

Để đảm bảo hoạt động của công ty bảo vệ và nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Công ty bảo vệ sẽ cung cấp các dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Công ty bảo vệ luôn nhắc nhở các nhân viên không bao giờ lơ là mất cảnh giác. Cho dù được tác nghiệp trong môi trường bảo vệ thoải mái và thuận lợi. An ninh khu vực ổn định đến đâu thì mọi tình huống bất ngờ đều có thể xảy ra. Chỉ cần một lần mất uy tín, thương hiệu của công ty bảo vệ có thể bị hạ xuống. Vì vậy, trong mọi trường hợp cần phải đề cao tinh thần cảnh giác và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Công ty dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ giá rẻ tại tphcm

Ý thức PCCC của Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Công ty bảo vệ 113 tphcm luôn nhận thức rằng PCCC luôn là nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, công ty bảo vệ thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho nhân viên. Khó khăn vì đây là 1 tình huống bất ngờ, và có nhiều nguyên nhân gây cháy nổ.

cong ty bao ve

Ngoài việc huấn luyện về PCCC, Công ty bảo vệ còn chú trọng đến kỹ năng nghiệp vụ của từng nhân viên bảo vệ. Thường xuyên mở các lớp võ thuật để nâng cao các kỹ năng tự vệ cho bản thân và phòng vệ cho thân chủ.

 Tổ chức các lớp nâng cao kiến thức pháp luật

Nhận thức về pháp luật là điều mà mỗi nhân viên trong công ty bảo vệ cần phải nắm rõ. Nếu không thông hiểu luật pháp thì chính người bảo vệ sẽ là nạn nhân. Không bảo vệ được mình thì làm sao bảo vệ người khác. Vấn đề này cũng sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín của đơin vị. Chính vì vậy, công ty bảo vệ buộc mỗi nhân viên bảo vệ trước khi bắt đầu nhiệm vụ phải theo học lớp kiến thức phát luật cơ bản.

Vì mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ là khác nhau và mang đặc thù riêng nên luôn có các lớp nâng cao. Hướng tới mọi bảo vệ đều có thể tư vấn ngay cho thân chủ các luật liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ.

Hình ảnh nhân viên bảo vệ tham giá lớp kiến thức pháp luật tại công ty bảo vệ.

Lớp kiến thức bảo vệ căn bản của Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

dich-vu-bao-ve-113

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0981.817.113 ( MR. Hải)

Điện thoại: 028.6256.1111 – 028.6257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Tin liên quan:

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
5 (100%) 7 votes

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết