Dịch vụ Bảo vệ Nhà vườn Dịp Cuối năm

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Còn vài ngày nữa là chúng ta chuẩn bị chia tay năm 2017 âm lịch và đón chào “Tết” năm 2018. Đây cũng là thời điểm mà nhiều nhà vườn đang tất bật chuẩn bị các tác phẩm hoa cảnh để phục vụ thị trường tết với đa dạng các hoa cảnh như hoa mai, hoa đào, hoa cúc,… và một số cây cảnh có giá trị cao từ vài triệu đến vài năm triệu. Và đây cũng là thời gian tình hình trộm cắp ngày càng nhiều, đối tượng thường hướng đến của chúng là những cây cảnh có giá trị cao mà không được ai trông coi và dễ dàng lấy. Chính vì thế các dịch vụ bảo vệ nhà vườn đang là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu những ngày cuối cùng của năm 2017 âm lịch.

dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố đinh ngày tết
Dịch vụ bảo vệ nhà vườn dịp cuối năm

Để bảo vệ tác phẩm và công sức do bạn bỏ cả năm ra để chăm sóc và vung xới để có một cái tết vui vẻ đồng thời cũng có cái khoe mẻ với bạn những dịp đầu năm. Vì thế, bạn nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xem là giải pháp hiệu quả nhất được nhiều nhà vườn quyết định lựa chọn.

dịch vụ bảo vệ nhà vườn ngày tết
Bảo vệ nhà vườn dịp cuối năm

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Công ty bảo vệ Việt Thăng Long đã liên tục bổ sung lực lượng bảo vệ để đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ những dịp cận tết ngày càng tăng, đồng thời liên tục nâng cao chất lượng nhân viên bảo vệ giúp xử lý tốt những tình huống trộm cấp ngày càng tinh vi của nhóm tội phạm cuối năm.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì công ty bảo vệ chúng tôi là một địa chỉ chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ giỏi, vững nghiệp vụ và có đạo đức nghề nghiệp tốt. Được nhiều khách hang khó tính nhất đánh giá cao, và tin tưởng dịch vụ bảo vệ mà công ty bảo vệ chúng tôi cung cấp.

Chúc các nhà vườn có một năm bán đắt.

 

Mọi thông tin về dịch vụ quý khách xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.com

 Các tin khác