Dịch vụ bảo vệ

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Công ty luôn được quý khách hàng tin tưởng và tín nhiệm

Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đội ngũ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ có tính chuyên nghiệp cao. Công ty bảo vệ luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ. Tuy nhiên công ty vẫn không quên đầu tư cho đội ngũ nhân viên bảo vệ của mình.

Trong thời buổi kinh tế có nhiều biến động, phức tạp hiện nay. Dịch vụ bảo vệ an toàn – an ninh trật tự xã hôi là vấn đề được các doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh quan tâm hàng đầu.

Với nhu cầu thị trường bảo vệ ngày càng lớn. Công ty bảo vệ Việt Thăng Long cho ra đời các dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng bảo vệ hay vệ sĩ của mọi tầng lớp khách hàng.

Một số dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi cung cấp:

1. Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Trong nhiều sự kiện lớn thường tập trung đông các nghệ sĩ, các doanh nhân, người thành đạt. Hay những buổi diễn ca nhạc, sự kiện ra mắt, hội nghị, … . ở đó nhiều vấn đề về an ninh, bạo động. Cần lực lượng bảo vệ có mặt dẹp loạn các fan hâm mộ quá khích, một số thành phần lợi dụng gây rối làm mất trật tự.

Ngành dịch vụ bảo vệ của các công ty bảo vệ mang tính đặc thù riêng. Đối với các công ty, nếu không có lực lượng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sự kiện riêng. Họ rất dễ gặp phải những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Do chưa có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch. Bảo vệ giữ gìn an ninh trận tự và kế hoạch xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.

2. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tphcm thì còn cung cấp dịch vụ tại các tỉnh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

  • Tại Long An: Công ty chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại địa phương nên chi phí thuê bảo vệ với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại đây.
  • Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương: sôi động hơn vì nhiều nhà máy công ty xí nghiệp, khu công nghiệp lớn tập trung tại đây nên nhu cầu thuê bảo vệ cao hơn và chi phí cho nhân viên bảo vệ cũng khá cao nên tùy vào muc tiêu mà chúng tôi đưa ra giả cả hợp lý cho khách hàng.
  • Còn tại Đồng nai và Vũng tàu thì trường bảo vệ cũng khá sôi động, chúng tôi cung cấp cho 2 thị trường này đội ngũ quản lý và bảo vệ khá lớn, vì định hường phát triển của công ty.
Dich vu bao ve

Tác phong chuyên nghiệp khi làm nhiệm vụ

  • Nhân viên bảo vệ của công ty luôn được tập huấn ứng phó với các tình huống giả định. Đảm bảo nhân viên luôn trong tinh thần sẵn sàng tác chiến khi thực hiện nhiệm vụ của công ty bảo vệ chuẩn chuyên nghiệp .
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì không thể thiếu các trang thiết bị tối thiểu cần có. Công ty bảo vệ trang bị khí tài đúng theo luật pháp quy định cho nghề bảo vệ. Các công ty bảo vệ luôn trang bị cho đội ngũ bảo vệ các trang thiết bị tối tân nhất.  Đảm bảo họ sẽ hoàn thành tốt nhiêm vụ bảo vệ.

3. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải

Bảo vệ áp tải là một phần của nhiêm vụ bảo vệ mục tiêu di động.

Dịch vụ áp tải là bảo vệ cho một chuyến hàng nào đó. Có giá trị đối với thân chủ cần được an toàn trên suốt đoạn đường di chuyển.

dich-vu-bao-ve-ap-tai

Dịch vụ bảo vệ áp tải

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long luôn có phương án hỗ trợ cho kế hoạch bảo vệ áp tải và đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp. Cùng đội xe áp tải tốt nhất, đảm bảo việc di chuyển của chuyến hàng luôn đi đến nơi về đến đích.

4. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Yếu nhân ở đây là các thân chủ có vị thế trong xã hội. Hoặc là một vị doanh nhân thành đạt nào đó, hoặc con cái của các đại gia, thương gia. Họ cần sự đảm bảo về an toàn không bị bắt cóc làm ảnh hưởng đến công việc và gia đình của họ.

Chính vì thế công ty cho ra đời DV bảo vệ yếu nhân. Giúp các ông chủ, bàn chủ luôn có được sự an toàn. Và an tâm không bị ảnh hưởng xấu đến chất lượng và hiệu quả công việc mình đang làm.

5. Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại, máy nhà, kho hàng, xí nghiệp. Công ty bảo vệ có đội ngũ thường xuyên tuần tra kiểm tra theo kế hoạch.  Để đảm bảo phối hợp nhịp nhàng khi có tình huống xấu xảy ra.

Công ty chúng tôi không chỉ có đội ngũ thực hiện nhiệm vụ tại văn phòng hay công ty. Mà chúng tôi còn có đội ngũ tuần tra bảo vệ vòng ngoài quanh khu vực tạo thành 1 vành đai bảo vệ cho công ty, văn phòng thân chủ. Đây cũng là 1 phần của kế hoạch khi thực hiện các hợp đồng dịch vụ của công ty.

dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty

Cam kết cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Việt Thăng Long chú trọng công tác đào tạo nhân viên bảo vệ thật chuyên nghiệp. Các phương án cũng như kế hoạch thật tốt cho các dịch vụ bảo vệ của mình cung cấp.

  1. Nhân viên bảo vệ của công ty Việt Thăng Long với quân số hơn 1000 bảo vệ trải rộng khắp cả nước, thực hiện nhiêm vụ trên mọi miền đất nước. Đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên có độ tuổi từ 18 đến 45. Nhân viên bảo vệ luôn có tinh thần trách nhiệm cao khi còn ở trong quân đội, được huấn luyên nghiệp vụ tác chiến chuyên nghiệp.
  2. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ trong hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam. Cho đến nay, công ty đã tích lũy và xây dựng cho mình 1 bộ kế hoạch đồ sộ.
  3. Công ty luôn bám sát các kế hoạch và xây dựng những tình huống giả lập để nhân viên bảo vệ tập huấn thường xuyên. Nâng cao tính nhạy bén trong từng nhiệm vụ bảo vệ khác nhau. Tránh tình trạng nhân viên bảo vệ thụ động khi gặp phải tình huống xấu xảy ra khi làm nhiệm vụ. Nên các nhân viên bảo vệ luôn ở trong trạng sẵn sàng tác chiến.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh: 237/25/4, Lê Văn Khương, p.Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0948.423.239 (Mr. Thiên)
Điện thoại: 08.6256.1111- 08.6257.1111
Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dich vu bao ve chuyen nghiep, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve

Tin Liên Quan:

Dịch vụ bảo vệ
4.9 (98.79%) 33 votes