Bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định được định nghĩa theo quy định về ngành bảo vệ bao gồm việc các công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các văn phòng, tòa nhà, kho bãi. Tùy theo đặc thù về nơi hoạt động, tính chất công việc mà việc triển khai nghiệp vụ, cung cấp các phương tiện bảo vệ, công cụ hỗ trợ bảo vệ khác nhau.

 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là một loại hình dịch vụ bào vệ phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu thuê lực lượng bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản và môi trường làm việc tạo niền tin với khách hàng khiến các doanh nghiệp phải quan tâm nhiều hơn tới dịch vụ bảo vệ.

Với năng lực tài chính lớn, có thâm niên trong ngành bảo vệ, Dịch vụ bảo vệ 113 luôn mang tới niềm an tâm cho khách hàng, công tác tổ chức tốt, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp giúp Bảo vệ 113 hạn chế tối thiểu các sự cố xảy ra tại vị trí bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Bảo vệ 113 luôn là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Tphcm được áp dụng cho tất cả các dịch vụ bảo vệ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8,…v….v….

Các khách hàng chủ yếu sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Việt Nam như:

+ Ngân hàng, tiệm vàng.

+ Tòa nhà, văn phòng, cơ quan.

+ Nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

+ Công trường xây dựng.

+ Kho tàng, bến cảng.

+ Bệnh viện, trường học, bến xe.

+ Nhà riêng, chung cư.

Và nhiều loại hình mục tiêu khác…

Yêu cầu cần có đối với dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

► Dựa trên cơ sở đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động kinh doanh của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng dịch vụ bảo vệ. Mục đích yêu cầu của lực lượng bảo vệ Việt Thăng Long là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

► Tham gia công tác PCCC và cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ.

► Áp dụng các giải pháp, biện pháp xử lý đúng Luật pháp Việt Nam.

► Tất cả nhân viên công ty bảo vệ Việt Thăng Long trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nổ lực trong tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Để đạt được yêu cầu bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của công ty bảo vệ Việt Thăng Long:

► Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

► Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ.

► Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty

► Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ, Tết, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

► Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tùy thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào công ty (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

► Đảm bảo những nội quy, quy định của công ty được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ.

► Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất.

► Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.

► Kiểm tra, kiểm soát (Nếu được phép) người, phương tiện, vật dụng mang vào/ra khỏi Công ty.

► Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo ngay cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.

► Phát hiện, lập biên bản vi phạm và xử lý theo chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.

► Định kỳ tổ chức buổi thao tác PCCC tại trụ sở quý Công ty có sự phối kết hợp giữa nhân viên công ty bảo vệ Việt Thăng Long và phía bên Công ty, kiểm tra các thiết bị PCCC nhằm phục vụ hiệu quả khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

► Cập nhật tất cả những thông tin, những thông báo mới có liên quan đến công tác bảo vệ từ phía khách hàng hoặc chỉ thị từ Công ty bảo vệ Việt Thăng Long,… ghi chú, bàn giao và phổ biến cho tất cả nhân viên đều được biết và chấp hành đầy đủ,…

► Yêu cầu đối với tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

Trong bất kỳ mọi tình huống bất thường, nghiêm trọng nào xảy ra, nhân viên bảo vệ phải lập tức thông báo cho Ban chỉ huy đội, đội cơ động giám sát công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long biết để xin ý kiến chỉ đạo và có kế hoạch xử lý tình huống. Ngay sau sự cố phải lập tức gửi báo cáo, tường trình hoặc biên bản sự việc cho ban chỉ huy đội để tiếp tục có báo cáo kịp thời cho khách hàng và Công ty bảo vệ Việt Thăng Long nghiên cứu xử lý tiếp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh: 237/25/4, Đường Lê Văn Khương, P.hiệp Thành, Quận 12, Tphcm
Hotline: 0981.817.113 (Mr.Hải)
Điện thoại: 028.62.56.1111 – 028.6257.1111
Email: vietthanglong.2010@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Bảo vệ mục tiêu cố định
5 (100%) 1 vote