Bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng bao gồm các công việc như hướng dẫn khác, nhận xe, bảo quản xe cho khách khi vào nhà hàng. Bên cạnh đó công việc quan trọng là đảm bảo an ninh trật tự cho sự hoạt động của nhà hàng.

dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, công ty bảo vệ, cong ty bao ve

Bên cạnh đó tính chất phức tạp nơi quán nhậu là những việc ẩu đả đánh lộn, tuy ý thức người dân những năm gần đây khá cao nhưng một số thành phần vì quá chén không kìm chế được bản thân dẫn đến những trận ẩu đả đáng tiếc. Khi đó lực lượng bảo vệ là những người trực tiếp can thiệp trấn án sự việc đảm bảo an toàn cho các khách hàng khác cũng như an toàn cho tài sản của nhà hàng.

Việc kinh doanh nhà hàng rất dễ xẩy ra sự cố, đặc biệt là các quán ăn tầm trung, ngoài việc lưu lượng khách ra vào đông, tập trung theo từng đợt, có khi khách tới và nhận xe cả hơn chục người dẫn tới việc các đối tượng xấu rất dễ trà trộn dàn cảnh đánh cắp xe.

Nhiệm vụ và trách nhiệm của công ty dịch vụ bảo vệ nhà hàng thực hiện như:

Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ 113 luôn hiểu rõ tính chất công việc, hiểu rõ từng địa bàn làm việc từ đó bố trí nhân sự phù hợp nhất, đáp ứng tốt công việc và nhiệm vụ của mình, đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lương tốt nhất trên thị trường.

–   Duy trì và đảm bảo tình hình an ninh trật tự của nhà hàng. Bảo vệ an toàn tính mạng, thân thể của khách hàng và nhân viên làm việc tại nhà hàng.

–   Bảo vệ an toàn tài sản của nhà hàng: ngăn chặn và xử lý các trường hợp đột nhập trộm cắp và cướp tài sản xảy ra.

–   Duy trì nội quy làm việc của nhà hàng: Kiểm tra và giám sát nhân viên ra/ vào làm việc tại nhà hàng. Phát hiện và xử lý các trường hợp nhân viên vi phạm nội quy làm việc hoặc có hành vi trộm cắp tài sản.

–   Bảo vệ an toàn tài sản tại khu vực bãi xe nhà hàng: Trông giữ xe khách và bảo vệ an toàn tài sản của khách gửi giữ, tránh các trường trộm cắp và thiệt hại xảy ra.

–  Dịch vụ bảo vệ 113 sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng

1. Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên, công ty bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

2. Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

3. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …

4. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

5. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

6. Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Bảo vệ nhà hàng
5 (100%) 1 vote