Bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty dịch vụ bảo vệ 113 luôn có chất lượng tốt nhất hiện nay, sẵn có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ bảo vệ cho các sự kiện quan trọng trên toàn quốc. Bảo vệ sự kiện 113 luôn có mặt tai mọi sự kiện mang tầm quốc gia.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Với hàng loạt các mục tiêu được triển khai đảm bảo an ninh trật tự góp phần vào thành công cho mỗi sự kiện, dịch vụ bảo vệ 113 đã tuyển chọn và xây dựng lực lượng bảo vệ sự kiện chuyên trách với hơn 100 nhân viên có ngoại hình tốt, có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh, lái xe,… Nghiệp vụ bảo vệ vững vàng giúp lực lượng bảo vệ sự kiện 113 có thể đảm nhiệm việc đảm bảo an toàn cho những nhân vật quan trong tham gia sự kiện.

Dich vu bao ve su kien mang tính đặc thù riêng, đối với công ty bảo vệ không có lực lượng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sự kiện riêng rất dễ gặp phải những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ do chưa có kinh nghiệp trong việc xử lý các tình huống bất ngờ xẩy ra.

Với việc thành lập riêng đội chuyên bảo vệ sự kiện thực hiện nhiệm vụ lưu động trên toàn quốc Dịch vụ bảo vệ 113 khẳng định vị thế số 1 trên thị trường bảo vệ. Năng lực cung cấp dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ 113 luôn thể hiện và khẳng định bởi những mục tiêu chúng tôi đã triển khai. Hãy liên lạc với Dịch vụ bảo vệ 113 để biết rõ hơn về thông tin hợp tác.

Đặc điểm của loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện

Đây là loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp, nhằm bảo đảm an ninh trật tự mang tính sự kiện. Tính chất của loại hình dịch vụ bảo vệ này là không bao gồm bảo vệ tài sản

Đặc điểm của loại hình dịch vụ bảo vệ gồm:

  • Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại.
  • Đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp khách hàng.

Loại hình dịch vụ này thường thấy tại Việt Nam như: tranh chấp dân sự, an ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, các buổi họp quan trọng, triễn lãm, khai trương, lễ hội, tiệc ngoài trời,…

Công tác chuẩn bị

Nghiên cứu quán triệt các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên hay các yêu cầu của khách hàng đến từng nhân viên bảo vệ.

Tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số, trang thiết bị, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ khu vực đêm diễn, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, cách giải quyết.

Chuẩn bị các phương tiện, vật chất cần thiết phục vụ cho việc bảo vệ đêm diễn.

Phổ biến nhiệm vụ theo phương án đã duyệt cho các nhân viên

Tiến hành bảo vệ

– Phải xác định được đối tượng cần được bảo vệ là những người tham gia trong sự kiện, lễ hội như: khách mời, ca sĩ, ban tổ chức, khán giả, …

– Phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện tại các sự kiện

– Không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long sẽ kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện lộn xộn.

– Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.

– Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn.

– Tổ chức lực lượng trực cơ động nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết vì vậy, bộ máy tổ chức bảo vệ phải được chuẩn bị một cách kĩ càng, ứng phó nhanh, …

– Cần phải nghiên cứu quán triệt các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên hay các yêu cầu của khách hàng đến từng nhân viên bảo vệ.

– Tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số, trang thiết bị, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ khu vực diễn ra sự kiện lễ hội, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, cách giải quyết.

– Chuẩn bị các phương tiện, vật chất cần thiết phục vụ cho việc bảo vệ.

– Phổ biến nhiệm vụ theo phương án đã duyệt cho các nhân viên

– Kiểm tra người, phương tiện trước khi đơn vị đi bảo vệ: Tập hợp đội ngũ, kiểm tra quân số.

– Hành quân, triển khai, chiếm lĩnh các vị trí đã duyệt theo kế hoạch đảm bảo đúng thời gian, an toàn chính xác.

– Tùy từng nhân viên bảo vệ ở từng vị trí phải xử lý các vụ việc theo đúng yêu cầu khách quan.

– Giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau, giữa các vị trí với cấp trên để nắm vững tình hình, báo cáo kịp thời và xin ý kiến giải quyết.

– Người chỉ huy tiến hành kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở những nhân viên không tuân thủ theo phương án bảo vệ đã vạch ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở Chính

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0981.817.113 ( MR. Hải )

Điện thoại: 028.6256.1111 – 028.6257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Bảo vệ sự kiện
5 (100%) 3 votes