Dịch Vụ Bảo vệ tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ  tại Bình Dương từ lâu được biết đến như một thị trường rộng lớn. Trong nhiều năm trở lại đây Bình Dương trở thành trung tâm kinh tế của khu vực phía nam, cơ sở hạ tâng được phát triển nâng cấp không ngừng. Các khu đô thị phát triển thu hút hàng ngàn nhân lực tới sinh sống và làm việc tại thành phố mới. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng nhờ thế mà phát triển theo.

dich vu bao ve

dịch vụ bảo vệ tại Bình dương

Chỉ trong 3 năm số lượng công nhân viên chức hoạt động trong ngành bảo vệ đã tăng lên 7000 người trong đó. Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long chiếm 754 nhân viện bảo vệ làm việc thường trực tại Tỉnh Bình Dương. Với mục tiêu không ngừng phát triển và mang tới khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất, dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long đã đầu tư trang thiết bị hiện đái áp dụng khoa học kỹ thuật vào việc quản lý và bảo vệ mục tiêu.

Trong năm 2017 và những năm tiếp theo công ty vẫn ưu tiên TP Bình Dương là khu vực chiến lược trong việc phát triển dịch vụ bảo vệ và khẳng định thương hiệu bảo vệ của Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang tới khách hàng tại Bình Dương dịch vụ bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương.

Để có được vị trí là một trong những đơn vị bảo vệ được khách hàng tin yêu như hiện nay, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long vô cùng nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Về mặt tuyển dụng, cán bộ nhân sự của công ty bảo vệ Việt Thăng Long là những người dày dặn kinh nghiệm đồng thời có quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền các cấp có thể nhận biết ngay được những đối tượng không tốt đến xin việc nhằm mưu đồ bất chính.

Về mặt quản lý, Đôi ngũ điều hành của Công ty luôn làm hết sức mình để khách hàng an tâm đến từng phút giây. Với đặc thù của từng khách hàng, đội ngũ  điều hành của Việt Thăng Long luôn khảo sát kỹ càng địa hình cũng như nhiều vấn đề khác để trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thể đưa ra được phương án bảo vệ hoàn hảo nhất để phòng ngừa mọi rủi ro cho khách hàng: từ trộm cắp đến phòng cháy chữa cháy…tư vấn cho khách hàng những giải pháp có lợi nhất.

Cung cấp gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

– Bảo vệ tòa nhà văn phòng
– Bảo vệ nhà máy – nhà xưởng
– Bảo vệ Ngân hàng
– Bảo vệ Bệnh viên
– Bảo vệ trường học
– Bảo vệ Siêu thị
– Bảo vệ Sân bay – Bến cảng
– Bảo vệ khu công nghiệp
Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
– Bảo vệ dự án
– Bảo vệ chung cư – khu dân cư
– Bảo vệ cửa hàng
– Bảo vệ Nhà hàng – khách sạn
– Bảo vệ sự kiện…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở tại Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh: 237/25/4, Lê Văn Khương, p.Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 (Mr. Hải)
Điện thoại: 028.6257.1111 – 028.6256.1111
Email: vietthanglong.2010@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Dịch Vụ Bảo vệ tại Bình Dương
5 (100%) 3 votes