Bảo vệ tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh có nền kinh tế phát triển, các khu công nghiệp, các công trình xây dựng đều tập trung tại đây. Đi đôi với sự phát triển vượt bậc thì Đồng Nai cũng đang đối diện với nhiều tệ nạn xã hội, trộm cắp.. vậy nên để bảo vệ tài sản, con người thì sự hình thành nên dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai là hết sức cấp thiết.

Công ty bảo vệ tại Đồng Nai

Vị trí địa lý của tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh và là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ

Đồng Nai nằm trong vùng chuyển tiếp giữa cao nguyên Di Linh và đồng bằng sông Cửu Long. Địa hình thấp dần từ bắc xuống nam, gồm 3 dạng chủ yếu: địa hình đồi núi thấp độ cao 200 – 800m, chiếm 8% diện tích tự nhiên; địa hình đồng bằng lượn sóng  có độ cao 20 – 200m, chiếm 80% diện tích tự nhiên, địa hình bãi bồi ven sông có độ cao dưới 20m, chiếm 12% diện tích tự nhiên. Nhìn chung địa hình của Đồng Nai tương đối bằng phẳng, kết cấu đất có độ cứng chịu nén tốt (trên 2kg/cm2), thuận lợi cho việc đầu tư phát triển công nghiệp và xây dựng công trình với chi phí thấp. Bên cạnh đó, Đồng Nai còn có nhiều nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng và phong phú như vàng, thiếc, kẽm, nhiều mỏ đá, cao lanh, than bùn, đất sét, cát sông; rừng và nguồn nước, … rất thuận lợi cho phát triển các ngành nghề như: sản xuất vật liệu xây dựng, gốm sứ, mỹ nghệ…Chính vì là tỉnh có tiềm năng phát triển nên nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài lựa chọn Đồng Nai là nơi để phát triển kinh doanh.

Loại hình dịch vụ:

– Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ áp tải hàng hóa đặc biệt như tiền, vàng, đá quý, tài liệu mật….

– Bảo vệ mục tiêu sự kiện: Chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao.

– Dịch vụ an ninh cá nhân: bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, v.v…

– Dịch vụ huấn luyện bảo vệ, tư vấn an ninh, PCCC.

– Bảo vệ mục tiêu cố định: Cao ốc, văn phòng, Trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công trường, nhà riêng.

– Bảo vệ yếu nhân: Các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên.

Lý do khách hàng nên chọn công ty chúng tôi

các sản phẩm dịch vụ luôn được nghiên cứu phát triển, cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng và tuân thủ quy định của pháp Luật.

Áp dụng hệ thống quản l‎í chất lượng dịch vụ bảo vệ phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Nhân viên bảo vệ được trang bị và sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại phù hợp với từng loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Lực lượng bảo vệ Việt Thăng Long là nơi quy tụ những nhân viên có nghiệp vụ giỏi, tác phong chuyên nghiệp và phẩm chất tốt.

Những nhân viên công ty bảo vệ Việt Thăng Long là những người tân hình vạm vỡ, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, mưu trí, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu từ các cựu sĩ quan, công an viên, bộ đội xuất ngũ giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng trong trường hợp có rủi ro, công ty bảo vệ Việt Thăng Long chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm nhân thọ , với số tiền bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cung ứng bảo vệ đã được nhiều doanh nghiệp cá nhân tổ chức tín nhiệm và tin tưởng.

Để mang đến sự hài  lòng  cho khách hàng ,đội ngũ nhân viên bảo vệ chúng tôi luôn cố gắng làm đúng trọng trách của mình. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đó chính là một trong những động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 (Mr.Hải)
Tel: 028.6256.1111 – 028.6257.1111
Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Tin Liên Quan

Bảo vệ tại Đồng Nai
5 (100%) 3 votes