Dịch vụ bảo vệ tại quận 9

Dịch vụ bảo vệ tại quận 9 ở Tphcm cung cấp các dịch vụ bảo vệ cửa hàng, tiệm vàng, khu công nghiệp, cụm công nghiêp, bảo vệ khu vui chơi – giải trí…. lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cho sự phát triển lâu dài. Đây là một thị trường đầy tiềm năng và phát triển. Với tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu trên cả nước, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm luôn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Chính vì thế mà ngoài các quận trung tâm thành phố – sức cạnh tranh của thị trường quá lớn thì những quận huyện ven đang là nới hấp dẫn không kém cho các nhà đầu tư khác.

tuyen-bao-ve-2014

Công ty Việt Thăng Long của chúng tôi được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn của quốc tế. Những hoạt động của chúng tôi được quản lý tiêu một tiêu chí chặt chẽ và khoa học. Dịch vụ bảo vệ tại quận 9 thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện và đào tạo nâng cao chuyên môn để giúp cho các nhân viên cập nhập được kiến thức thường xuyên.

Đối với mỗi một loại hình mục tiêu khác nhau chúng tôi sẽ lựa chọn nhân viên phù hợp để đảm bảo được hiệu quả công việc cũng như mang lại tính hiệu quả cho công việc. Với sự đầu tư và chú trong kỹ chúng tôi đảm bảo về chất lượng mà công ty mang lại cho khách hàng.

Tinh thần làm việc của dịch vụ bảo vệ 113

Dịch vụ bảo vệ 113 luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc.

– Lịch sự thân thiện với Khách hàng của quý vị.

– Giữ kín bí mật về mọi vấn đề an ninh của đơn vị công tác.

– Thường xuyên kiểm tra các trang thiết bị dễ cháy nổ và có khả năng

– Thuờng xuyên kiểm tra hệ thống an ninh, gây cháy nổ cao như các thiết bị điện, bình ga.

Kỹ năng làm việc của dịch vụ bảo vệ 113

– Có khả năng ứng biến mỗi khi gặp vấn đề sấu.

– Có thể lường trước mọi chuyện có thể xảy ra.

– Tốt nghiệp khóa huấn luyện võ thuật cơ bản.

– Sử dụng thành thạo mọi thiết bị phòng cháy chữa cháy.

– Có kỹ năng giao tiếp.

– Am hiểu hệ thống camera.

– Luôn hiểu rõ giá trị bản thân khi công tác.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Mục tiêu phát triển của dịch vụ bảo vệ tại quận 9

–   Công ty bảo vệ được khách hàng đánh giá là công ty UY TÍN số 1.

–   Công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

–   Nhân viên bảo vệ có kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ 113 chúng tôi

Tại quận 9, cũng như ở nhiều khu vực khác có nhiều công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ một cách bừa bãi, thiếu trách nhiệm với khách hàng. Khả năng quản lý và đào tạo chưa tốt thậm trí không có làm tài sản của khách hàng mất mát nhiều lần, do nhân viện không có trình độ nghiệp vụ đáng buồn hơn công ty còn không chịu trách nhiệm ủy thác mọi vấn đề cho nhân viên. Công ty bảo vệ Việt Thăng Long lấy trách nhiệm cho mọi công việc tại mục tiêu ở Quân 9 để phát triển. Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ sự chia sẻ của những người đi trước nên khả năng kiểm soát công việc tại mục tiêu luôn đạt kết quả cao nhất. Lấy UY TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi có chế độ đền bù tài sản cho quý vị khi trường hợp không may sảy ra với 90% giá trị hiện tại. Công ty bảo vệ Việt Thăng Long của chúng tôi là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ được sự chấp thuận của công an thành phố về hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại các khu vực tỉnh thành trên cả nước và đặc trưng là tại khu vực 9.

Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên công ty chúng tôi không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ. Khi quý khách đang tìm một công ty bảo vệ tại quận 9 xin liên hệ với công ty bảo vệ Việt Thăng Long để nhận được sự PHỤC VỤ TẬN TÂM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Tin Liên Quan

Dịch vụ bảo vệ tại quận 9
5 (100%) 1 vote