Giới Thiệu

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Thăng Long

Việt Thăng Long là một trong số những công ty được thành lập sớm nhất tại TP HCM. Trải qua gần 10 năm hoạt động. Công ty đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý đối tác. Đó là động lực giúp chúng tôi phát triển không ngừng.

Lời đầu tiên thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long, xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn.

Công ty đã trở thành thương hiệu quen thuộc khi nhắc tới dịch vụ bảo vệ sau gần một thập niên xây dựng, hiện nay công ty đã cung cấp tất cả các dịch vụ bảo vệ, với nhiều mức giá thuê bảo vệ khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng gần xa.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe              

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ vị trí cố định.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.

Dịch vụ áp tải tiền, vàng bạc đá quý

Trong mọi tính huống, mọi mục tiêu bảo vệ chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống thông tin hỗ trợ cho nghiệp vụ bảo vệ.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ với nhiều tiện ích và an toàn nhất. Công ty bảo vệ Việt Thăng Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 237/25/4, Lê Văn Khương, p.Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 (Mr. Hải)
Tel: 028.6256.1111 – 028.6257.1111
Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Giới Thiệu
5 (100%) 4 votes