Kế hoạch phát triển dịch vụ bảo vệ năm 2018 của Công ty Việt Thăng Long

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Chào đón năm mới 2018, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi trong suốt năm qua. Thay mặt công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và công việc thuận lợi trong năm mới tới.

công ty bảo vệ việt thăng long
Kế hoạch phát triển trong năm 2018 của công ty bảo vệ Việt Thăng Long

Năm 2017 là một năm thành công với công ty bảo vệ Việt Thăng Long, mặc dù cũng gặp không ít khó khăn trong công tác phòng chống tội phạm trộm cắp. Qua năm 2018 chúng tôi đang hướng đến mục tiêu mang các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đến nhiều khách hàng hơn, và ngày càng năng cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng hơn đồng thời liên tục cập nhật những trang thiết bị tiên tiến, tập huấn những kỹ năng xử lý tình huống. Qua đó, đem đến cho quý khách sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ tại Công ty bảo vệ của chúng tôi. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mở rộng thị trường hướng đến các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam.

 

Trong năm 2018, công ty bảo vệ sẽ đưa ra các nội dung diễn tập gần sát với thực tế nhiệm vụ để các nhân viên bảo vệ có thế vận dụng kỹ năng của mình vào sát với thực tế nhất để có thể đảm bỏa hoàn thành tốt nhiệm vụ khi tham gia bảo vệ cho khách hàng.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong năm mới này. Kính chúc quý khách có một năm làm ăn phát tài, thuận buồm xuôi gió, tấn tài – tấn lộc – tấn bình an.

Xem thêm:

>>Tình hình dịch vụ bảo vệ sau Tết Mậu Tuất 2018

>> Sự thông dụng của dịch vụ bảo vệ trong tương lai

 

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác