Bảo vệ Việt Thăng Long tại Công ty Bạc Đạn STT Việt Nam

Back to Bài viết
Dịch vụ bảo vệ công ty xây dựng

Bảo vệ Việt Thăng Long tại Công ty Bạc Đạn STT Việt Nam

Công ty TNHH Bạc Đạn STT Việt Nam đặt tại số 6-8, đường số 12 VISIP II-A, KCN Vietnam-Sin Tân Uyên Bình Dương, hoạt động dựa trên nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Là khách hàng dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long tại  công ty TNHH Bạc Đạn STT Việt Nam, Việt thăng Long luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu công việc, không để xảy ra tình trạng mất kiểm soát an ninh, mất an toàn trong khu vực nhà máy hay văn phòng làm việc của công ty.

dịch vụ bảo vệ công trình

Nói đến Bình Dương, người ta nói đến một vùng kinh tế mở, phát triển mạnh về công nghiệp với 28 khu công nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư và phát triển, là một trong những nơi hứa hẹn là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, cung cấp nguyên vật liệu,máy móc và hàng tiêu dùng cho cuộc sống của các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các vùng kinh tế lân cận. Công ty TNHH Bạc Đạn STT Việt Nam cũng là một trong những công ty có tiếng ở Bình Dương với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là công ty con của công ty SST- trụ sở tại Mỹ. Quy mô công ty từ 100-200 người với các hoạt động sản xuất chính:

Sản phẩm sản xuất chính của công ty Bạc Đạn STT Việt Nam

– Sản xuất và đúc bạc đạn

– Sản xuất linh kiện cho các hãng xe hơi

– Hoạt động xuất khẩu các mặt hàng cơ khí

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long luôn đem lai sự hài lòng cho công ty TNHH Bạc Đạn STT Việt Nam về sự chuyên nghiệp

Để sản xuất và hoạt động thuận lợi thì công ty Bạc đạn STT Việt nam cũng đã liên kết với nhiều công ty khách trên địa bàn và các khu vực lân cận để tham gia sản xuất và chế tạo các sản phẩm và thiết bị cơ khí. Đây là một trong những hướng kinh doanh mới nhằm mang lại ích lợi cho cả hai bên.

Là công ty thực hiện nhiệm vụ  dịch vụ bảo vệ và giữ vững an ninh cho Công ty Bậc đạn Việt Nam, các nhân viên Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long luôn đề cao tinh thần tự giác, nghiêm túc trong công việc, quản lý và theo dõi sát sao các hoạt động ra vào cổng, quá trình làm việc của công nhân, vận chuyển hàng hóa và hướng dẫn cho khách hàng vào làm việc tại công ty.

Vì đây là công ty có ngành sản xuất khá mới mẻ nên trong quá trình quản lý và bảo vệ cũng gặp khá nhiều khó khăn nhưng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ công việc. Mặc dù, làm việc với một công ty chịu sự quản lý của nước ngoài không phải là một chuyện dễ dàng.

Được bào vệ cho công ty TNHH Bạc Đạn STT Việt Nam tại Bình Dương, công ty bảo vệ Việt Thăng Long lại có thêm một cơ hội quảng bá tính chất chuyên nghiệp và hình ảnh của mình đến với các công ty và doanh nghiệp tại đây và đó cũng là tín hiệu tốt để đem đến nhiều hợp đồng khác tại khu vực này cho Việt Thăng Long.

Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên công ty chúng tôi không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ. Khi quý khách đang tìm một công ty bảo vệ tại quận 9 xin liên hệ với công ty bảo vệ Việt Thăng Long để nhận được sự PHỤC VỤ TẬN TÂM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Bảo vệ Việt Thăng Long tại Công ty Bạc Đạn STT Việt Nam
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết