Bảo vệ Việt Thăng Long tại công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất Minh Tuấn

Back to Bài viết

Bảo vệ Việt Thăng Long tại công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất Minh Tuấn

Tọa lạc tải số 2/127D ấp Đình, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất Minh Tuấn là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Xi Măng. Trong quá trình hoạt động để bảo đảm an toàn và an ninh nhà máy, văn phòng,…công ty Minh Tuấn đã lựa chọn Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long là đối tác bải vệ tin cậy cho hoạt động của công ty tại Hóc Môn.

baove24h1

Hóc Môn là huyện ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống giao thông nối phía Tây Nam của tổ quốc và TP.Hồ Chí Minh khá thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa sản phẩm từ vùng này và qua cửa khẩu biên giới đến các khu vực trong và ngoài thành phố. Là một địa phương có tiềm năng phát triển công nghiệp rất lớn vì nằm ngoài khu vực đông dân cư, đất đai còn khá nhiều là nơi nhận được nhiều sự chú ý đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Minh Tuấn cũng tìm thấy một nơi lý tưởng để tiến hành xây dựng nhà máy và làm nơi để kinh doanh các sản phẩm xi măng của mình.

Sản phẩm cửa công ty Minh Tuấn gồm:

– Xi măng Holcim

– Xi măng Lafarge

– Xi măng Nghi sơn

Công ty Minh Tuấn là đối tác khách hàng thân thiết của công ty bảo vệ chúng tôi

Công ty Minh Tuấn cũng là một trong những đối tác thân thiết của Bảo vệ Việt Thăng Long tại Hóc Môn. Vì trong bất cứ trường hợp nào, dù tác nghiệp trong hoàn cảnh khó khăn hay trong môi trường làm việc mới, Việt Thăng Long đều cố gắng mang lại một môi trường làm việc an toàn, bảo vệ người và tài sản là cái mà chúng tôi quân tâm đầu tiên và cũng là phương châm hoạt động kể từ khi thành lập cho đến nay của Việt Thăng Long.

Từ khi bát đầu công việc bảo vệ tại công ty Minh Tuấn cho đến nay, các nhân viên bảo vệ Việt Thăng Long không bao giờ lơ là, quên nhiệm vụ mà luôn làm việc trên tình thần nghiêm túc, tự giác.

Đối với cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc luôn được đảm bảo không mất mác, hư hỏng hay xảy ra sự cố.

Đối với tình hình trật tự anh ninh: không để xảy ra tình trạng ẩu đả, xô xát làm ảnh hưởng đến công việc của công ty. Các cổng ra vào luôn được kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động ra vào nhà máy , bao gồm cả xuất nhập hàng hóa.

Cho đến nay, hoạt động của nhà máy luôn trong trạng thái ổn định và duy trì tốc độ phát triển bền vững. Đồng thời, mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty luôn diễn ra tốt đẹp. Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long cùng các nhân viên luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng thay đổi nhân viên, thay đổi phương án làm việc cho phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên công ty chúng tôi không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ. Khi quý khách đang tìm một công ty bảo vệ tại quận 9 xin liên hệ với công ty bảo vệ Việt Thăng Long để nhận được sự PHỤC VỤ TẬN TÂM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Bảo vệ Việt Thăng Long tại công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất Minh Tuấn
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết