Nhộn nhịp Thuê Dịch vụ Bảo Vệ Tết

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Thời điểm cuối năm là thời điểm nóng nhất của nạn trộm cắp vì đa phần mọi người đều về quê ăn Tết thời gian dài. Theo nhiều người dân ở TP.HCM cho biết họ thường bị mất đồ sau khi về quê ăn Tết do không có ai ở nhà trông nhà cũng như các thiết bị để kiểm soát nhà cửa. Chính vì thế những dịp cuối năm cũng là lúc các dịch vụ bảo vệ ngày càng nhộn nhịp.

dịch vụ bảo vệ tết
Dịch vụ bảo vệ Tết

Được đánh giá là dịch vụ cực HOT những ngày cuối năm vì năm nay thời gian nghỉ Tết khá lâu nên mọi người đều về quê ăn Tết hoặc nghỉ Tết tại các khu du lịch sau một năm làm việc mệt mỏi. Do vậy họ rất cần một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để an tâm hơn. Do nhu cầu nhiều nên lực lượng bảo vệ cuối năm càng khan hiếm giá thuê bảo vệ cũng cao hơn hẳn do với ngày thường, có nơi giá thuê lên đến 1 triệu/ 1 ngày. Nhưng để lựa chọn được một dịch vụ bảo vệ uy tín vào cuối năm cũng là bài toán khó khăn do tính chuyên nghiệp cao.

dịch vụ bảo vệ tết
Dịch vụ bảo vệ Tết

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở đâu?

Một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần một nhân viên bảo vệ có tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ các phương tiện cùng với kỹ năng quan sát cao. Kết hợp với các thiết bị camera quan sát giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm có thể quan sát nhà ở, công ty cho dù không có mặt ở đó.

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Việt Thăng Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ Tết với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo và huấn luyện bàn bản đảm bảo an toàn cho tài sản quý khách, tâm huyết với nghề, đem đến sự an tâm hưởng một cái Tết vui vẻ, bình an may mắn.

Chúc quý khách một năm mới bình an, may mắn, thành công trong công việc.

 

Mọi thông tin quý khách xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác