2013 nhìn lại năm kho khăn của ngành bảo vệ

Back to Bài viết
Công ty bảo vệ liên tục họp bàn hướng phát triển

2013 nhìn lại năm kho khăn của ngành bảo vệ

2013 được nhiều doanh nghiệp nuôi hy vọng tình hình kinh tế sẽ tốt hơn, tuy nhiên đây tiếp tục là một năm đầy khó khăn với doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ nói riêng. Nền kinh tế đi xuống khiến hơn 60 ngàn doanh nghiệp phá sản trong số đó có nhiều doanh nghiệp là công ty bảo vệ, cũng có nhiều doanh nghiệp là những khách hàng lớn của các công ty bảo vệ. Những tác động xấu tới doanh nghiệp càng đẩy ngành bảo vệ khó khăn hơn khi chi phí thuê bảo vệ luôn được các doanh nghiệp đưa vào danh sách cắt dảm đầu tiên khi gặp khó khăn.

Công ty bảo vệ liên tục họp bàn hướng phát triển

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp phá sản kéo theo khoản nợ xấu khổng lồ với các công ty bảo vệ, nhiều công ty bảo vệ phải tạm ngừng hoạt động do có nhiều khách hàng thiếu nợ dẫn tới không có chi phí lương cho nhân viên. Tiếp theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty bảo vệ khiến giá dịch vụ bảo vệ liên tục giảm trong khi chi phí cho hoạt động doanh nghiệp tăng cao.

Nhiều công ty bảo vệ cũng áp dụng chiến lược cắt giảm tối da chi phí văn phòng, nhiều cán bộ thuộc phòng nghiệp vụ của các công ty nhỏ phải tham gia đi trực như nhân viên để tiết kiệm chi phí. Trong thời khắc chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2014 nhiều công ty bảo vệ hy vọng vào một tương lại sáng hơn.

2013 nhìn lại năm kho khăn của ngành bảo vệ
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết