Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Sàn Gỗ Tự Nhiên PBS

Back to Bài viết

Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Sàn Gỗ Tự Nhiên PBS

Sàn gỗ đang trở thành một xu hướng mới của ngành thiết kế và trang trí nội thất, đó là lý do mà các công ty sàn gỗ ngành càng lớn mạnh và phát triển, trong năm 2015 Dịch vụ bảo vệ 113 đã triển khai nhiều vị trí cung cấp dịch vụ bảo vệ cho sàn gỗ tự nhiên PBS, cũng như nhiều hệ thống showroom trưng bầy sàn gỗ.

lap-cam-ket-bao-ve-moi-truong-xuong-go-newtech-co

Sàn gỗ tự nhiên luôn là sản phẩm sàn gỗ đẳng cấp dành cho những người hiểu về gỗ và biết cách chơi gỗ. Mặc dù hiện nay trên thị trường sàn gỗ Việt Nam có rất nhiều loại sàn gỗ được sản xuất nhân tạo như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa, sàn vinyl,… có lợi thế đa dạng về màu sắc và giá thành rẻ hơn nhiều lần sàn gỗ tự nhiên, tuy vậy nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên của người Việt luôn cao. Khác hoàn toàn với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, do nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên nhiều trong khi số lượng sản xuất có hạn, đa phần người dùng cần mua sàn gỗ tự nhiên đều phải đặt hàng và lựa chọn sản phẩm trước một khoảng thời gian dài.

Bỏ qua mọi chất liệu sàn gỗ khác, sàn gỗ tự nhiên luôn có vẻ đẹp sang trọng và thân thiện vào bậc nhất, không chỉ là sản phẩm yêu thích của người Việt, sàn gỗ tự nhiên PBS còn xuất khẩu ra nhiều thị trường trên thế giới như Nhật Bản, Đông Âu, Mỹ,… Một trong những đặc điểm quan trọng của sàn gỗ tự nhiên là càng sử dụng lâu thì sàn nhà càng đẹp, tôm gỗ càng rõ nét, màu sắc càng đậm đà, độ bền của sàn gỗ tự nhiên thường gấp 3-5 lần so với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, hay nói các khác nó vĩnh cửu như chính ngôi nhà của bạn.

Lý do bạn nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên PBS

Sàn gỗ PBS là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam, với quan điểm làm việc thẳng thắn, rõ ràng, chúng tôi luôn mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đúng như cam kết.

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, có kinh nghiệm triển khai lắp đặt hàng ngàn công trình sàn gỗ tự nhiên trên khắp cả nước trong đó có những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao trong lắp đặt.

Với năng lực sản xuất tốt, kèm theo đó là lợi thế sử dụng nguồn gỗ khai thác có sẵn của PBS, chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm tốt và Giá sàn gỗ tự nhiên luôn cạnh tranh tốt nhất so với các nhà máy khác tại Việt Nam.

Hãy sử dụng và cảm nhận chất lượng từ dịch vụ và sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của PBS.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Sàn Gỗ Tự Nhiên PBS
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết