Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Back to Bài viết

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam có trụ sở chính tại TP HCM có 18 chi nhánh trên khắp các tỉnh thảnh cả nước phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ về các nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

dieu-kien-cua-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển công ty dịch vụ bảo vệ 113 đã xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng vững mạnh cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gắn bó với công ty từ khi thành lập. Chính những chính sách về đãi ngộ với nhân viên tốt đã giúp dịch vụ bảo vệ 113 thu hút được nhân viên làm việc lâu dài tạo cho bảo vê 113 một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhằm mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho quý khách, công ty bảo vệ 113 cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ yếu nhân: hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ,…

Bảo vệ mục tiêu cố định: Văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, công trường,…

Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh,…

Bảo vệ sự kiện: Hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội,…

Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm, …

Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá,…

Công ty bảo vệ làm việc với tiêu chí nhất định

Luôn luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp :

Lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp là xu hướng tất yếu mà mọi tổ chức kinh doanh cá nhân hướng đến để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng cho bản thân. Để đảm bảo quyền lợi và mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ an toàn nhất công ty bảo vệ 113 luôn xây dựng được đội ngũ quản lý chuyên sâu, đội ngũ nhân viên có tính kỷ luật và chuyên nghiệp, có năng lực tài chính, công cụ hỗ trợ đầy đủ, thiết bị hiện đại, và khả năng chăm sóc khách hàng tốt…

Mạng lưới khách hàng và quy mô của công ty.

Để mở rộng mạng lưới, đáp ứng nhu cầu sử dụng lực lượng bảo vệ của khách hàng, công ty mở rộng địa bàn trên tất cả các quận, huyện tại tphcm và các tỉnh lân cận khác. Khách hàng sẽ tiện lợi giao dịch tại một đia điểm nhưng được triển khai công tác bảo vệ trên toàn quốc. Việc giao dịch và kiểm soát chất lượng dịch vụ thuận tiện và hiệu quả hơn đối với những công ty có mạng lưới giao dịch rộng

Công ty dịch vụ bảo vệ có khả năng gánh chịu rủi ro và đền bù tài sản

Những rủi ro không mong muôn trong công tác bảo vệ là điều không thể tránh khỏi, những rủi ro này có thể do những tình huống không mong muốn hay do nhân viên bảo vệ của công ty lơ là cảnh giác dẫn đến những thiệt hại về tài sản cho quý khách hàng. Bạn yên tâm công ty chúng tôi có bảo hiểm chịu 100% thiệt hại cho quý khách hàng khi có rủi ro không may.

Với mức tăng trưởng 60% nội năm ngay cả khi tình hình kinh tế khó khăn, dịch vụ bảo vệ 113 ngày càng khẳng định được thế mạnh về chất lượng dịch vụ bảo vệ của mình, được khách hàng và cả các công ty bảo vệ khác đánh giá là thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp lớn tại Việt Nam, dich vụ bảo vệ 113 luôn nỗ lực để không phụ lòng sự tin tưởng của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ dưới sự quản lý và đào tạo của công ty bảo vệ luôn đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn, tin tưởng tuyệt đối cao nhất. Nhân viên được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bài bản với khả năng sử dụng các trang thiết bị công cụ hỗ trợ hiện đại như bộ đàm, gậy điện, camera giám sát…

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn góp phần đảm bảo an toàn tài sản, con người cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết