Công ty bảo vệ đào tạo nhân viên bảo vệ như thế nào?

Back to Bài viết

Công ty bảo vệ đào tạo nhân viên bảo vệ như thế nào?

Việc đào tạo nhân viên bảo vệ là điều bắt buộc đối với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP HCM. Ngành bảo vệ liên quan mật thiết tới các nghiệp vụ về an ninh và phòng tránh tội phạm, khi nhân viên bảo vệ nhận nhiệm vụ trong một vị trí thì việc nắm vứng nghiệp vụ và kinh nghiệp làm việc sẽ giúp cho công việc thuận lợi và đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình. Vậy công ty bảo vệ đào tạo nhân viên bảo vệ như thế nào?

images (3)

Hiện nay đã phần công ty bảo vệ còn buông lỏng trong công tác đào tạo bảo vệ, việc cắt giảm kinh phí hoạt động là một trong những nguyên nhân chính của tình trạng này, một số công ty bảo vệ thì không có điều kiện đào tạo bảo vệ vì số lượng bảo vệ đơn lẻ không đủ điều kiện tổ chức.

Vậy nhân viên bảo vệ làm việc tại vị trí có được đào tạo bảo vệ không?

Chỉ rất ít công ty bảo vệ có quy trình tuyển chọn vào đạo tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp như dịch vụ bảo vệ 113. Hầu hết nhân viên bảo vệ đều được hướng dẫn theo phương pháp truyền miền, nhân viên cũ hướng dẫn cho nhân viên mới, đội trưởng tại vị trí hướng dẫn lại cho nhân viên của mình và cần cái gì thì chỉ cái đó. Những nguyên nhân đó dẫn tới nhiều sự cố đáng tiếc xẩy ra tại vị trí bảo vệ do nhân viên bảo vệ thiếu kinh nghiệp xử lý tình huống.

Dịch vụ bảo vệ 113 cam kết hướng dẫn đào tạo nhân viên chuyên nghiệp trước khi đưa vào làm việc.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long chúng tôi thường xuyên mở các lớp huấn luyện và đào tạo cho các nhân viên, lực lượng bảo vệ, ngoài việc rèn luyện kỹ năng về kiến thức phòng tránh chúng tôi còn rèn luyện kỹ năng về võ thuật tự vệ phòng tránh các trường hợp xấu xảy ra để giúp cho các nhân viên bảo vệ nắm vững được các kỹ năng bảo vệ tại các mục tiêu.

chúng tôi mở các đợt thi đua nhân viên giỏi xuất sắc vừa nâng cao nghiệp vụ vừa thúc đẩy các nhân viên làm việc đạt kết quả cao nhất bên cạnh việc huấn luyện đào tạo hằng ngày cho các nhân viên bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ cao, để giải quyết rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mục tiêu, những nhân viên bảo vệ được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do công ty bảo vệ 113 chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An

Để trở thành nhân viên bảo vệ đòi hỏi người bảo vệ phải có những kỹ năng cần thiết của người bảo vệ

– Kỹ thuật phòng vệ, tránh né.

– Kỹ thuật khống chế, khóa và gỡ khoá.

– Kỹ thuật đối kháng, chiến đấu.

– Chiến thuật tấn công và tự vệ.v.v…

– Kỹ năng sử dụng và bảo quản công cụ hỗ trợ.

– Kỹ năng sử dụng thiết bị báo cháy, báo khói.

– Kỹ năng vận hành hệ thống theo dõi và báo động.

– Kỹ năng sử dụng các thiết bị đặc biệt.v.v…

Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long rất mong nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của quý khách. Được bảo vệ an toàn cho bạn là niềm vui, là trách nhiệm của công ty bảo vệ chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Công ty bảo vệ đào tạo nhân viên bảo vệ như thế nào?
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết