Thuê bảo vệ giữ nhà dịp tết ở Sài Gòn

Back to Bài viết

Thuê bảo vệ giữ nhà dịp tết ở Sài Gòn

 Thuê bảo vệ giữ nhà dịp tết ở saì gòn là dịch vụ mà được nhiều gia đình tìm kiếm, khiến dịch vụ này trở nên hấp dẫn . Lo ngại trộm đột nhập trong lúc vắng nhà những ngày Tết Nguyên đán, nhiều gia đình ở TP.HCM đã đôn đáo chạy tìm người giữ nhà,

bao-ve-muc-tieu-co-dinh

Dịch vụ bảo vệ tết phát triển mạnh trong những năm qua khi nhu cầu thuê bảo vệ trông nhà trong những ngày gia đình nghỉ tết chi chơi, về thăm quê ngày càng trở nên cần thiết. Thuê dịch vụ bảo vệ trông nhà trong dịp tết sẽ giúp khách hàng đảm bảo được an toàn, tài sản cho ngôi nhà, những lợi ích dịch vụ bảo vệ tại công ty mang lại cho quý khách hàng

Tính an toàn

Nếu một buổi sáng đẹp trời thức dậy và biết tin người nhân viên bảo vệ mà mình tin tưởng bấy lâu đã cao chạy xa bay cùng với một số lượng tài sản của mình, bạn sẽ làm gì? Báo cơ quan chức năng, tiến hành hàng loạt các thủ tục với lực lượng chức năng mà chưa biết khi nào tài sản đó quay trở lại. Thay vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản của mình, công ty bảo vệ sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên, và khi có sự cố liên quan đến nhân viên đó, họ cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm.

Có thể yên tâm về quê ăn tết

Dù không khá giả cho lắm nhưng chị Trần Thị Hồng Hoa, nhà ở P.5, Q.Phú Nhuận, vẫn chấp nhận thuê dịch vụ giữ nhà để cả nhà chị yên tâm về quê ăn tết năm nay. Số tiền chị Hoa trả cho công ty bảo vệ là 5 triệu đồng cho thời gian canh giữ nhà trong 6 ngày tết. Theo chị Hoa, phải thuê dịch vụ giữ nhà là do nhà chị nằm ở hẻm thông nhau, khu vực này không được an ninh, nhất là vào ban đêm.

“Số tiền thuê khá lớn so với thu nhập nên trước khi thuê vợ chồng tôi rất cân nhắc. Nhưng nếu không thuê thì không yên tâm trong lúc về quê chơi tết vì nhà tôi từng bị trộm leo rào vào một lần rồi. Tôi cũng từng bị cướp theo tới tận cổng nhà giật đồ lúc đi làm về buổi tối. Hàng xóm tôi mấy ngày tết đều đi chơi hết không ai ngó hộ nhà cho ai được”, chị Hoa nói.

kỹ năng nghiệp vụ vững vàng

Nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ dù ít hay nhiều đều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp. Do đó, chắc chắc chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo.

Sự chuyên nghiệp còn thể hiện rõ khi có sự cố phát sinh. Trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh tại đơn vị liên quan đến an ninh trật tự. Nếu thuê một công ty bảo vệ, vô hình chung khách hàng sẽ đẩy vấn đề cần giải quyết sang công ty bảo vệ để tập trung vào kinh doanh.

Để quý khách có thể hưởng một cái tết vui vẻ, hạnh phúc tại quê nhà, công ty bảo vệ Việt Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết cho các hộ gia đình, giữ gìn tài sản khỏi trộm cắp để khách hàng yên tâm hưởng một cái tết trọn vẹn là trách nhiệm của công ty bảo vệ. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

 

Thuê bảo vệ giữ nhà dịp tết ở Sài Gòn
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết