Dịch vụ bảo vệ 113 mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Back to Bài viết

Dịch vụ bảo vệ 113 mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Theo thời gian, cùng với nhu cầu của xã hội. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp càng phát triển. Trở thành một nghề có thu nhập ổn định cùng nhiều chế độ đãi ngộ. Một phần do sự phát triển nhanh của xã hội. Đòi hỏi phải có một lực lượng lớn những người làm công tác trật tự. Nhằm hỗ trợ chính quyền, cơ quan chuyên trách trong phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm.

Thêm vào đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp. Cá nhân có nhu cầu rất đa dạng về bảo vệ tài sản. Bảo vệ con người mà các cơ quan Nhà nước về giữ gìn trật tự không thể đáp ứng xuể. Giờ đây, không khó để bắt gặp hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp lớn, nhà hàng, khách sạn…, thậm chí tại các cửa hàng nhỏ trên địa bàn thành phố. Họ đang ngày đêm âm thầm giữ ổn định, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ 113 mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Các nhân viên bảo vệ 113 phải trải qua những bài sát hạch tình huống trong suốt quá trình huấn luyện, đồng thời được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết như: võ thuật, sử dụng vũ khí,…Bên cạnh đó, những kỹ năng về cứu hộ như: phòng cháy chữa cháy, y tế, cấp cứu…cũng được công ty bảo vệ 113 chú trọng tập huấn, rèn luyện cho nhân viên trước khi bảo vệ mục tiêu để đảm bảo an toàn cho khu vực cần bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ 113 còn được trang bị, công tác đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Còn được đào tạo thêm những kỹ năng xử lý tình huống trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

Nhân viên bảo vệ không chỉ làm một nhiệm vụ. Bảo vệ công việc cố định mà bảo vệ cho nhiều khách hàng với những dịch vụ khác nhau như: dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ giữ xe-bãi xe, với muôn vàn những bất trắc có thể xảy đến trong quá trình công tác. Các nhân viên dịch vụ bảo vệ phải luôn xử lý khôn khéo. Ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống bất ngờ có thể xảy đến.Dịch vụ bảo vệ 113 mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Khách hàng sẽ được những gì khi sử dụng dịch vụ tại công ty

Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.  Nếu có những thiệt hại không mong muốn xảy ra hay do lỗi của nhân viên bảo vệ công ty

Công ty hoạt động với phương châm: Chuyên nghiệp- an toàn- hiệu quả”. Chúng tôi luôn lấy “uy tín” đặt lên hàng đầu, là mục tiêu phát triển của Công ty bảo vệ Việt Thăng Long.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0981.817.113 ( MR. Hải )

Điện thoại: 028.6256.1111 – 028.6257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

 

 

Dịch vụ bảo vệ 113 mang lại lợi ích gì cho khách hàng?
5 (100%) 4 votes

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết