Dịch vụ bảo vệ chống các tệ nạn trộm cắp khu chung cư

Back to Bài viết

Dịch vụ bảo vệ chống các tệ nạn trộm cắp khu chung cư

Là một trong hai khu đô thị lớn nhất nước ta cùng với sự phát triển không ngừng về mặt kinh tế xã hội, dân cư cũng ngày càng đông đúc nên việc các chung cư xây dựng lên càng nhiều để tiết kiệm diện tích đất, cung ứng nhu cầu cho dân. Vì quá nhiều tầng lớp ở chung vấn đề phức tạp nảy sinh về an ninh trật tự, do đó dịch vụ bảo vệ chống các tệ nạn trộm cắp khu chung cư được hình thành nhằm đảm bảo tài sản, tính mạng của con người khi sống ở khu chung cư.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu

Dich vu bao ve chong cac te nan trom cap khu chung cu  đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ cứng rắn nhất nhằm duy trì nội quy của Quý khách hàng một cách nghiêm túc, kiểm soát triệt để toàn diện về tình hình an ninh, trật tự, an toàn tài sản, áp dụng quy trình đón tiếp khách một cách nhanh chóng, lịch sự và ân cần, kiểm tra giám sát hàng hóa xuất nhập bài bản, thuần thục đúng quy trình, lập biên bản cũng như áp dụng các biện pháp báo cáo khoa học là những thuận lợi lớn góp phần xây dựng một công ty Việt Thăng Long.

Tệ nạn trộm cắp  đáng báo động thường xảy ra tại khu chung cư:

Như chúng ta biết khu chung cư là một nơi phức tạp, đông người, đủ mọi tầng lớp trong đó, không phải ai cũng có khả năng mua nhà riêng nơi đô thị mua chung cư cao cấp. Việc sống chung quá đông nảy sinh nhiều vấn đề cần giải quyết về an ninh trật tự, đề phòng những kẻ gian trà trộn vào chung cư trộm cắp tài sản hay thực hiện những hành vi phạm tội khác.

Vấn đề ở chung cư rất nhiều đặc biệt là những kẻ trộm tự do thoải mái ra vào lục lọi mà không ai nghi ngờ như ở các khu trọ, khu dân cư ở lâu. Chúng thậm chí còn lợi dụng người quen ở chung cư đê làm nơi tá túc theo dõi chờ cơ hội đột nhập vào một hoặc một vài căn nhà ưng ý để lấy những gì có giá trị.

Điều này khó ai có thể phát hiện ra, ngay cả lắp đặt camera đi chăng nữa thì cũng rất khó vì người ở quá đông có thể mấy căn hộ gần nhau có thể biết mặt nhau nhưng dãy khác nhau thì chưa chắc. Một số người sinh sống ở khu chung cư là công nhân hay dân văn phòng đều đi làm cả ngày, có người làm ca tối, biết được những sơ hở này qua việc quan sát theo dõi để thực hiện hành vi trộm cắp của mình.

dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, công ty bảo vệ, cong ty bao ve

Dịch vụ bảo vệ 113 có đội ngũ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ 113 được đào tạo kĩ năng chuyên nghiệp, trang bị tốt kĩ năng phòng chống tội phạm.

-Trang bị kĩ kiến thức pháp luật trước khi vào ngành .

– Các kĩ năng sơ cứu cũng như phòng cháy chữa cháy cho khu chung cư, tòa nhà, doanh nghiệp.

-Được trang bị các thiết bị phòng chống trộm cướp.

-Khu chung cư được được dịch vụ bảo vệ 113 bảo vệ 24/24, giao ca phù hợp để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.

-Luôn có người túc trực camera quan sát an ninh khu chung cư.

-Kiểm tra thật kĩ lượng người vào ra của khu chung cư để ngăn chặn kẻ xấu lẻn vào

– Kết hợp việc thường xuyên kiểm tra các dãy chung cư để cảnh giác cũng như răn đe những kẻ trộm đang chờ cơ hội thực hiện hành vi xấu của mình dù cho là người của chung cư đi chăng nữa cũng sẽ luôn được đề cao cảnh giác cao nhất.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ chung cư

– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

– Giám sát và nhắc nhở việc chấp hàng các nội quy, quy định của Chủ quản đối với nhân viên, công nhân và khách hàng.

– Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

– Ngăn chặn các hành động phạm pháp.

– Kiểm soát hàng hóa mang ra, mang vào mục tiêu.

– Kiểm soát và giám sát công nhân thầu phụ vào thi công trong mục tiêu.

– Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào mục tiêu. (trừ trường hợp khách VIPs và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

– Tuần tra, kiểm soát mục tiêu theo định kỳ.

– Thực hiện kiểm tra hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.

– Phát hiện, lập biên bản vi phạm và xử lý theo chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.

– Định kỳ tổ chức buổi thao tác PCCC tại trụ sở quý Công ty có sự phối kết hợp giữa nhân viên hai Công ty, kiểm tra các thiết bị PCCC nhằm phục vụ hiệu quả khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

– Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ, Tết, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

– Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ. Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty.

– Đảm bảo những nội quy, quy định của công ty được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.

– Cập nhật tất cả những thông tin, những thông báo mới có liên quan đến công tác bảo vệ từ phía khách hàng hoặc chỉ thị từ công ty bảo vệ Việt Thăng Long,  ghi chú, bàn giao và phổ biến cho tất cả nhân viên đều được biết và chấp hành đầy đủ,

– Yêu cầu đối với tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Dịch vụ bảo vệ chống các tệ nạn trộm cắp khu chung cư
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết