Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn

Back to Bài viết
dich-vu-bao-ve

Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn

Trong tâm lý của người Việt thì ngôi nhà là tài sản có giá trị nhất, có an cư thì mới lạc nghiệp. Ngôi nhà là nơi gắn kết gia đình, là nơi mà chủ nhân luôn chọn những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu để bảo đảm tính mạng và tài nhiều tài sản có giá trị trong nhà.

bao-ve-muc-tieu-co-dinh

Các dịch vụ bảo vệ nhà riêng hiện nay

Thông thường, nhà riêng hiện nay không có người bảo vệ ngày và đêm vì chính người trong nhà sẽ trông nom hoặc là đóng cửa để nó sáng đi tối về (trừ những trường hợp đặc biệt). Gia chủ chỉ áp dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng khi họ đi vắng dài ngày (thông thường 2 – 3 ngày trở lên) vì lý do công tác, du lịch, về quê dịp Tết,… Những dịch vụ bảo vệ nhà riêng mà gia chủ thường áp dụng hiện nay là.

1.Nhờ người thân trông coi

Nhờ người thân trông coi là một hình thức khá phổ biến hiện nay vì ưu điểm của chúng là đơn giản và có sự tin tưởng. Chỉ cần nói bằng miệng và giao chìa khóa là có thể thoải mái vi vu đâu đó.

Nhưng người thân của bạn thì không thể ở nhà của bạn suốt để trông nhà cho bạn được. Có thể họ sẽ ra ngoài đi làm chỉ ghé qua vào buổi sáng và buổi tối. Và những lúc thời gian không có người trong nhà sẽ là cơ hội  cực kỳ tốt cho kẻ gian đột nhập và lấy đi nhiều tài sản có giá trị. Thậm chí có những tên trộm còn “công khai” đến mức, mở cửa lớn, thuê xe tải đến chở đồ trong nhà đi và nói với hàng xóm là đang “chuyển nhà”.

 

dich-vu-bao-ve

2. Để người giúp việc trông nhà

Rất nhiều gia chủ tin tưởng người giúp việc đến mức giao tất cả mọi chìa khóa trong nhà cho họ khi đi vắng, du lịch, về quê. Thế nhưng lợi dụng lòng tin này, rất nhiều người giúp việc đã lấy trộm tiền vàng và bỏ trốn. Tiêu biểu là vụ người giúp việc của ông chủ khu du lịch Đại Nam (ở Bình Dương) trộm trang sức đính kim cương trong phòng ngủ ở nhà riêng có giá trị lên tới 8 tỷ đồng.

3. Thuê sinh viên trông nhà

Thuê sinh viên trông nhà thường được gia chủ áp dụng vào dịp Tết khi mà người thân quen, người giúp việc cũng đi về quê ăn tết, bận rộn công việc lễ lạt. Lúc này thuê sinh viên vừa rẻ, lại tận dụng được thời gian nhàn rỗi vì sinh viên không có tiền về quê, vừa ở nhà gia chủ không tốn tiền mà lại có thêm tiền.

Tuy nhiên 3 dịch vụ bảo vệ trông nhà tự phát là: người thân, người giúp việc, sinh viên dịp tết cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì có thể họ không thể bao quát hết toàn bộ ngôi nhà, bị kẻ gian khống chế hoặc chính họ là người trộm.

4. Tìm công ty dịch vụ bảo vệ trông nhà

Để tránh những rủi ro do dịch vụ bảo vệ tự phát thì sự ra đời và phát triển của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trông nhà hiện nay đã đáp ứng nhu cầu rất cần kíp hiện nay của chủ nhân những ngôi nhà, biệt thự trị giá nhiều tỷ đồng cùng rất nhiều tài sản có giá trị.

Ưu điểm khi gia ký kết hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trông nhà 113:

– Ngôi nhà sẽ được bảo vệ 24/24 với 3 ca bảo vệ được thay thế liên tục 8 giờ/ca.

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã được huấn luyện để có cách quan sát và bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách an tòn nhất.

– Hỗ trợ các biện pháp an ninh như gắn camera, chuông báo động khi có người đột nhập.

– Luôn giữ liên lạc với gia chủ nhằm thông báo về an ninh, an toàn ngôi nhà.

– Nếu có thất thoát, mất mát tài sản thì gia chủ sẽ được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đền bù.

– Luôn có đội cơ động của công ty bảo vệ hỗ trợ trong trường hợp an ninh đặc biệt.

Dịch vụ bảo vệ tốt hơn tất nhiên cũng đi kèm với giá thành cao hơn nhưng thực sự cái lợi đem đến cho gia chủ thì không thể đong đếm được. Số tiền gia chủ phải bỏ thêm cho công ty bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắng là thấp hơn rất nhiều nếu chẳng may tài sản mất mát. Đó còn là tâm lý thoải mái, yên tâm, không hề lo lắng để tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời khi bạn đi du lịch, về thăm quê.

Nếu có bất kí nhu cầu nào, Quý khách hàng vui long trao đổi với công ty bảo vệ Việt Thăng Long để nhận được sự tư vấn tận tình từ công ty và lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết