Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Back to Bài viết

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm hay còn được gọi là dịch vụ bảo vệ 24/24 thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ tài sản vào ban đêm cũng như thực hiện các công tác nghiệp vụ bảo vệ vào giờ làm việc.

Vì đặc thù công việc phải thường trực 24/24 nên tại các vị trí bảo vệ như thế này thường có từ 2 tới 3 ca bảo vệ thay phiên nhau thực hiện nhiệm vụ. Mỗi ca thường từ 8 tới 12 giờ làm việc.

Đối với một số vị trí bảo vệ ngày và đêm có tính chất phức tạp, cường độ công việc cao có thể chia làm 4 ca bảo vệ tuần tra.

Dịch vụ bảo vệ 113 nhiều năm liên tục cung cấp dich vu bao ve ngay va dem cho khách hàng tại TP HCM và các khu công nghiệp cao cấp, với lực lương nhân viên đông cùng sự hỗ trợ của cảnh quyển, dịch vụ bảo vệ 113 luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của chúng tôi.

Bên cạnh đó việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cho nhân viên bảo vệ cũng như đội hỗ trợ bảo vệ cơ động khi có tình huống xấu xảy ra giúp dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Giá cả dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại công ty bảo vệ Việt Thăng Long

Giá dịch vụ bảo vệ ngày và đêm phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tính chất công việc tại mỗi vị trí. Ở dịch vụ bảo vệ 113 giá cho mỗi vị trí bảo vệ 24/24 giao động từ 10 tới 15 triệu cho mỗi vị trí bảo vệ. Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo an toàn, an ninh và tài sản của khách hàng tại vị trí làm việc. Có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong những trường hợp có sự cố xảy ra. Việc thực hiện nghiêm túc việc đóng bảo hiểm ngành giúp chúng tôi có đủ cơ sơ và điều kiện đảm bảo an toàn cho Quý khách.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của Việt Thăng Long

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại Tphcm được áp dụng cho tất cả các dịch vụ bảo vệ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10,….v….v….

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Tòa nhà, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, công trường, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà xe, khách sạn, nhà hàng, nhà ở, kho tàng…

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng mục tiêu mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của dịch vụ bảo vệ ngày và đêm là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

Tất cả các nhân viên của dịch vụ bảo vệ ngày và đêm trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát, kiểm soát và bao quát được tình hình

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long chúng tôi?

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long lấy trách nhiệm cho mọi công việc dịch vụ bảo vệ để phát triển. Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ sự chia sẻ của những người đi trước nên khả năng kiểm soát công việc tại mục tiêu luôn đạt kết quả cao nhất.

Lấy Uy Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi có chế độ đền bù tài sản cho quý vị khi trường hợp không may sảy ra với 80% giá trị hiện tại.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long của chúng tôi là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ được sự chấp thuận của công an thành phố về hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại các khu vực tỉnh thành trên cả nước.

Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên công ty chúng tôi không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ. Khi quý khách đang tìm một công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm xin liên hệ với công ty bảo vệ Việt Thăng Long để nhận được sự phục vụ tận tâm.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm, quý khách cần

Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ Việt Thăng Long

Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết

Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn giữa 2 bên .

Bước 4 : Thống nhất và ký kết hợp đồng .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0948.423.239 ( MR. Thiên )

Điện thoại: 028.6256.1111 – 028.6257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm
5 (100%) 2 votes

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết