Dịch vụ bảo vệ những người nổi tiếng của 113

Back to Bài viết
bao ve nguoi noi tieng

Dịch vụ bảo vệ những người nổi tiếng của 113

Theo sau mỗi bước chân của nổi tiếng, không chỉ có một mà có tới cả một đội ngũ nhân viên bảo vệ theo sau họ. Dịch vụ bảo vệ những người nổi tiếng của 113 vinh dự được nhiều sao tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này khi họ tham gia biểu diễn, dự sự kiện.

bao ve nguoi noi tieng

Dịch vụ bảo vệ những người nổi tiếng của 113 gồm những gì

Các công ty khi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho người nổi tiếng (gọi tắt là sao) như 113 đều cần ít nhất từ 2 nhân viên trở lên tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của sao và tính chất của sự kiện.

Sẽ luôn có ít nhất 1 người đi cạnh sao để đề phòng bất kỳ trường hợp có fan cuồng nào đó bất chợt “tấn công” bằng cách như tặng hoa, xin chữ ký, thậm chí là ôm hôn sao.

Một đội ngũ nhân viên bảo vệ đứng dàn hàng ngang hai bên dọc đường đi của sao để ngăn chặn từ xa sự cuồng nhiệt, thậm chí là quá khích của các fan.

Dịch vụ bảo vệ những người nổi tiếng lo từ việc tài xế, mở cửa và tất cả các hoạt động từ ký tặng, họp báo, biểu diễn,…

Tùy từng trường hợp, nhân viên bảo vệ còn là người kiểm tra về mức độ an ninh, an toàn, sự riêng tư về chỗ nghỉ ngơi, phòng thay đồ, sân khấu biểu diễn,… của sao.

Có những trường hợp, bảo vệ 113 nhận nhiệm vụ bảo vệ cho những sao quá nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, hay những nhóm nhạc Hàn sang Việt Nam thì đôi khi phải huy động tới đội ngũ nhân viên bảo vệ lên tới mấy chục người. Tuy nhiên cũng có những trường hợp sao chưa nổi nhưng vẫn muốn thể hiện sự chịu chơi của mình bằng việc đem theo hàng chục vệ sỹ theo sau. Trong trường hợp này thì công việc của nhân viên bảo vệ sẽ dễ thở hơn, tuy nhiên không vì thế mà họ lơ là nhiệm vụ của mình.

Những khó khăn của công ty bảo vệ những người nổi tiếng

Có nhiều fan thần tượng các sao quá mức cho nên khi nhân viên bảo vệ yêu cầu giữ khoảng cách không cho nhào lại ôm hôn thần tượng của mình thì bị “chống trả”. Chuyện nhân viên công ty bảo vệ phải nghe những lời khó nghe, nhận chai nước, đồ vật, bị đánh là chuyện không tránh khỏi.

Có những trường hợp fan cuồng quá mức đến nỗi khóc lóc, van xin bảo vệ  cho được lại gần thần tượng hay xin chữ ký. Tuy nhiên do trách nhiệm nghề nghiệp của mình nên họ không thể làm khác. Và nhân viên bảo vệ lại bị “ghét”.

Thế nhưng nhân viên làm dịch vụ bảo vệ nổi tiếng họ cũng có niềm vui riêng của mình khi mà được gặp gỡ, thân cận với các sao và tất nhiên là chụp hình, xin chữ ký vô cùng dễ dàng – điều mà các fan vô cùng ganh tị. Người nổi tiếng đi tới đâu thì tất nhiên họ cũng đi theo đó và được vào những căn phòng vip, những sân khấu hoành tráng,…

Tại sao công ty bảo vệ 113 luôn được những người nổi tiếng tín nhiệm

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long lấy trách nhiệm cho mọi công việc dịch vụ bảo vệ để phát triển. Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ sự chia sẻ của những người đi trước nên khả năng kiểm soát công việc tại mục tiêu luôn đạt kết quả cao nhất. Lấy UY TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi có chế độ đền bù tài sản cho quý vị khi trường hợp không may sảy ra với 80% giá trị hiện tại.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long của chúng tôi là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ được sự chấp thuận của công an thành phố về hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại các khu vực tỉnh thành trên cả nước.

Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên công ty chúng tôi không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ. Khi quý khách đang tìm một công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm xin liên hệ với công ty bảo vệ Việt Thăng Long để nhận được sự phục vụ tận tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ những người nổi tiếng của 113
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết