Dịch vụ bảo vệ quận 7 luôn làm hài lòng khách hàng

Back to Bài viết

Dịch vụ bảo vệ quận 7 luôn làm hài lòng khách hàng

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo cùng những trang thiết bị hiện đại. Công ty dịch vụ bảo vệ quận 7 luôn làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ với nhiều lợi ích, đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng cho mọi doanh nghiệp tại quận 7

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Quận 7 đã có những bước phát triển nhảy vọt về kinh tế, xã hội trong những năm qua. Hiện nay quận 7 là khu đất vàng, là một trong những quận sầm uất, phát triển nhất, những tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, các văn phòng đại diện công ty tập trung tại đây. Dịch vụ bảo vệ tại quận 7 là điều cần thiết và không thể thiếu.

Nhân viên bảo vệ tại quận 7 làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

Nhân viên của công ty bảo vệ là những người từng công tác trong quân đội nên tác phong làm việc nghiêm túc, lịch sự, chu đáo với khách hàng.

Tác phong nghiệp vụ của nhân viên tại công ty bảo vệ

Nghiệp vụ bảo vệ vững vàng, được đào tạo bài bản trong môi trường quân đội, có võ nghệ cao, luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc, giữ kín bí mật về mọi vấn đề an ninh của đơn vị công tác, không can thiệp vào công việc của đối tác.

Nhân viên của công ty bảo vệ thường xuyên kiểm tra các trang thiết bị dễ cháy nổ và có khả năng gây cháy nổ cao như các thiết bị điện, bình ga, biết sử dụng các biện pháp PCCC và xử lý tình huống khéo léo, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho mục tiêu.

Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 7 cam kết với khách hàng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long từ những ngày đầu bước chân vào ngành bảo vệ chúng tôi đã xác định khách hàng chính là mục tiêu sống còn, góp phần vào sự phát triển công ty bảo vệ. Một công ty bảo vệ nếu muôn vững mạnh thì phải tạo được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy công ty bảo vệ luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo tuyển chọn ra những nhân viên bảo vệ chất lượng nhất

Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ là những người trẻ, đầy nhiệt huyết, đam mê với công việc họ đều đã được huấn luyện trong môi trường quận đội có sức khỏe, kỹ năng cần thiết để đáp ưng nhu cầu của ngành bảo vệ.

Ngày nay dịch vụ bảo vệ trở nên phổ biến, đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp những người bảo vệ tại nhà hàng, quán ăn. Họ trong trang phục màu xanh đứng trước cổng làm công tác bảo vệ, vai trò của nhân viên công ty bảo vệ là vô cùng quan trọng. Sự có mặt của nhân viên công ty bảo vệ sẽ làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn và cũng làm tăng diện mạo hình ảnh cho công ty cần bảo vệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 098116 55 66 ( MR. Dương GĐ )

Điện thoại: 086256.1111 – 086257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Xem thêm bài viết : Dịch vụ bảo vệ quận 8 có đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao

 

Dịch vụ bảo vệ quận 7 luôn làm hài lòng khách hàng
4 (80%) 1 vote

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết