Dịch vụ bảo vệ quận 8 có đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao

Back to Bài viết

Dịch vụ bảo vệ quận 8 có đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao

Bạn là doanh nghiệp, có công ty tại quận 8 và bạn đang muốn tìm cho mình công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín? Nhưng tìm kiếm trên “google” thì kết quả cho ra hàng trăm công ty bảo vệ với nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn, nhưng làm sao để bạn tìm được công ty chất lượng thật sự trong hàng trăm công ty bảo vệ. Đây quả là một vấn để làm đau đầu các doanh nghiệp trong quá trình tìm cho mình một công ty bảo vệ chất lượng?

bao ve binh duong
Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thường tiếp cận với khách hàng qua internet và các thông tin mà các công ty bảo vệ đưa ra thì chưa được xác minh về độ chính xác. Các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty nào đó.

Là một công ty được thành lập hơn 10 năm, Công ty dịch vụ bảo vệ quận 8 có đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao đã tạo được chỗ đứng trong lòng quý khách hàng, khi nhắc đến dịch vụ bảo vệ là mọi người thường nghĩ ngay đến công ty bảo vệ Việt Thăng Long, Chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ chất lượng đảm bảo quý khách không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ của công ty bảo vệ tại quận 8 giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Khi bạn bỏ tiền ra thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng của công ty bảo vệ Việt Thăng Long, bạn sẽ không mất khoản chi phí để tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ, không mất nhiều nhân lực để giám sát và quản lý nhân viên bảo vệ. Công ty bảo vệ với những nhân viên bảo vệ Việt Thăng Long với tinh thần trách nhiệm cao, có tính tự quản cao, luôn nghiêm túc trong công tác bảo vệ, do đó bộ phận quản lí nhân sự sẽ có thể dành nhiều thời gian, tâm sức để có thể đầu tự cho những công việc khác hơn là tập trung vào quản lí đội bảo vệ.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long luôn phối hợp chặt chẽ hơn với công an và chính quyền địa phương để giải quyết vấn đề một cách triệt để khi có tình huống xẩu xảy ra để phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời. Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên cơ động luôn sẵn sàng hỗ trợ nhân viên bảo vệ tại mục tiêu khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại quận 8 của công ty bảo vệ Việt Thăng Long?

Thấu hiểu những lo lắng của quý doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm cho mình một công ty bảo vệ chất lượng, Công ty bảo vệ luôn quan niệm” luôn đặt lợi ích của khác hàng lên cao nhất-luôn là người bạn đồng hành của mọi khách hàng” nên công ty bảo vệ luôn tập trung cao độ, không chủ quan hay lơ là trong công tác bảo vệ, luôn làm việc với tinh thần cao nhất để đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ.
Công ty bảo vệ luôn tự hào vì trong những năm qua chúng tôi luôn làm tốt nhiệm vụ trong việccung cấp dịch vụ bảo vệ khách hàng, được quý doanh nghiệp đánh giá cao. Sở dĩ như vậy vì công ty bảo vệ sở hữu một đội ngũ nhân viên đồng đều, có tinh thần tự quản cao, luôn làm tốt nhiệm vụ được giao mà không cần công ty hay doanh nghiệp phải nhắc nhở.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ được sự chấp thuận của công an thành phố về hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại các khu vực tỉnh thành trên cả nước và đặc trưng là tại khu vực quận 8.

Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên công ty bảo vệ luôn đổi mới nâng cấp trang thiết bị, luôn đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ để xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng cho từng dịch vụ bảo vệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 098116 55 66 ( MR. Dương GĐ )

Điện thoại: 086256.1111 – 086257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ bảo vệ quận 2 chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ quận 8 có đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao
5 (100%) 1 vote

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết