Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Back to Bài viết
bao ve binh duong

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương từ lâu được biết đến như một thị trường rồng lớn. Trong nhiều năm trở lại đây Bình Dương trở thành trung tâm kinh tế của khu vực phía nam, cơ sở hạ tâng được phát triển nâng cấp không ngừng.

Các khu đô thị phát triển thu hút hàng ngàn nhân lực tới sinh sống và làm việc tại TP mới. Dịch vụ bảo vệ 113 cũng nhờ thế mà phát triển theo.

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Chỉ trong 3 năm số lượng công nhân viên chức hoạt động trong ngành dich vu bao ve tai Binh Duong đã tăng lên 7000 người. Trong đó Dịch vụ bảo vệ 113 chiếm 754 nhân viện bảo vệ làm việc thường trực . Với mục tiêu không ngừng phát triển và mang tới khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Dịch vụ bảo vệ 113 đã đầu tư trang thiết bị hiện đại  vào việc quản lý và bảo vệ mục tiêu.

Việc triển khai xây dưng lực lượng bảo vệ phản ứng nhanh đã giúp khách hàng an tâm hơn.  Trong việc hỗ trợ mục tiêu xử lý các tình huống khẩn cấp khi có sự cố xảy ra.

Việc lập phương án, nghiệp vụ bảo vệ tại nhà máy phân xưởng sản xuất. Bảo vệ 113 tính toán lên kế hoạch tỷ mỷ giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ tiết kiệm. Đảm bảo tiết kiệm nhiều kinh phí trong việc duy trì hoạt động và bảo vệ.

Trong năm 2014 và những năm tiếp theo bảo vệ 113 vẫn là khu vực chiến lược phát triển dịch vụ bảo vệ. Khẳng định thương hiệu bảo vệ của Dịch vụ bảo vệ 113. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất.

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9,…v…v…

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp.

Để có được vị trí là một trong những đơn vị bảo vệ được khách hàng tin yêu như hiện nay, Công ty dịch vụ bảo vệ 113 vô cùng nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Về mặt tuyển dụng, cán bộ nhân sự của công ty bảo vệ 113 là những người dày dặn kinh nghiệm đồng thời có quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền các cấp có thể nhận biết ngay được những đối tượng không tốt đến xin việc nhằm mưu đồ bất chính.

Về mặt đào tạo, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy, và được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.

Về mặt quản lý, Đôi ngũ điều hành của Công ty luôn làm hết sức mình để khách hàng an tâm đến từng phút giây. Với đặc thù của từng khách hàng, đội ngũ  điều hành của 113 luôn khảo sát kỹ càng địa hình cũng như nhiều vấn đề khác để trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thể đưa ra được phương án bảo vệ hoàn hảo nhất để phòng ngừa mọi rủi ro cho khách hàng: từ trộm cắp đến phòng cháy chữa cháy…tư vấn cho khách hàng những giải pháp có lợi nhất.

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

– Bảo vệ tòa nhà văn phòng
– Bảo vệ nhà máy – nhà xưởng
– Bảo vệ Ngân hàng
– Bảo vệ Bệnh viên
– Bảo vệ trường học
– Bảo vệ Siêu thị
– Bảo vệ Sân bay – Bến cảng
– Bảo vệ khu công nghiệp
– Bảo vệ công trường
– Bảo vệ dự án
– Bảo vệ chung cư – khu dân cư
– Bảo vệ cửa hàng
– Bảo vệ Nhà hàng – khách sạn
– Bảo vệ sự kiện…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

 

 

TIN LIÊN QUAN

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết