Dịch vụ bảo vệ tại quận 3 chất lượng

Back to Bài viết

Dịch vụ bảo vệ tại quận 3 chất lượng

Việt Thăng Long là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khắt khe và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên môn bởi các chuyên viên an ninh. Công ty bảo vệ tại quận 3 đáp ứng tất cả các nhu cầu cung ứng bảo vệ an ninh cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại các khu vực tại tphcm và các tỉnh thành lân cận

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 3

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền cho ngân hàng
Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
Dịch vụ bảo vệ ca sĩ
Dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe
Dịch vụ bảo vệ khách sạn
Dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao
Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi – giải trí
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
Dịch vụ bảo vệ quán cafe
Dịch vụ bảo vệ sự kiện
Dịch vụ bảo vệ trường học
Dịch vụ bảo vệ văn phòng
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Công ty bảo vệ 113 luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn

Các sản phẩm dịch vụ luôn được nghiên cứu phát triển, cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng và tuân thủ quy định của pháp Luật.
Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng trong trường hợp có rủi ro, công ty bảo vệ Việt Thăng Long chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm nhân thọ , với số tiền bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.
Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cung ứng bảo vệ đã được nhiều doanh nghiệp cá nhân tổ chức tín nhiệm và tin tưởng.
Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng ,đội ngũ nhân viên bảo vệ chúng tôi luôn cố gắng làm đúng trọng trách của mình. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đó chính là một trong những động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa.
Áp dụng hệ thống quản l‎í chất lượng dịch vụ bảo vệ phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Nhân viên bảo vệ được trang bị và sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại phù hợp với từng loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ.
Lực lượng bảo vệ Việt Thăng Long là nơi quy tụ những nhân viên có nghiệp vụ giỏi, tác phong chuyên nghiệp và phẩm chất tốt.
Những nhân viên công ty bảo vệ Việt Thăng Long là những người tân hình vạm vỡ, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, mưu trí, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu từ các cựu sĩ quan, công an viên, bộ đội xuất ngũ giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 098116 55 66 ( MR. Dương GĐ )

Điện thoại: 086256.1111 – 086257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ tại quận 3 chất lượng
4 (80%) 1 vote

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết