Dịch vụ bảo vệ tại quận 6 luôn được khách hàng tín nhiệm

Back to Bài viết

Dịch vụ bảo vệ tại quận 6 luôn được khách hàng tín nhiệm

Dịch vụ bảo vệ tại quận 6 của công ty bảo vệ là nơi quy tụ những nhân viên chủ chốt, có kỹ thuật cao. Họ nhanh nhẹn, mưu trí với những dịch vụ mà công ty bảo vệ cung cấp đến khách hàng. Như dịch vụ bảo vệ cửa hàng, quán café, khu chung cư, tòa nhà, trường học ..

dich-vu-bao-ve-1024x768
Là công ty bảo vệ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ, đến nay mặc dù  đã hơn 10 năm trong nghề nhưng chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ không hề giảm sút mà ngược lại chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. Với việc đào tạo một đội ngũ nhân viên chất lượng cùng với trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ bảo vệ tại quận 6 luôn được khách hàng tín nhiệm.

Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 6 cam kết

Với phương châm của công ty bảo vệ là luôn đem đến dịch vụ bảo vệ chất lượng-chuyên nghiệp-an toàn-hiệu quả. Lực lượng bảo vệ của công ty bảo vệ luôn đề cao cảnh giác, tác phong nghiêm túc, bình tĩnh và khéo léo trong xử lý các tình huống. Các nhân viên công ty bảo vệ đều được trang bị những thiết bị hiện đại cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ là những nhân viên có tính trung thực, kiên quyết, khéo léo, tính kỷ luật cao, đảm bảo bí mật và bảo vệ an ninh ,an toàn cho khách hàng.  Lực lượng bảo vệ của công ty bảo vệ được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu và được giảng dạy theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000.

Nhân viên của công ty bảo vệ  được giảng dạy, đào tạo từ cơ bản đế nâng cao, từ lý thuyết đến thực tiễn nhằm nâng cao khả năng nghiệp vụ của mỗi nhân viên, hay các bài học võ thuật, kỹ thuật chiến đấu, kỹ năng y tế, cấp cứu, các bài học về luật… đều được đào tạo cẩn thận và chuyên nghiệp. Đồng thời, nhân viên của công ty bảo vệ thường xuyên được tổ chức sát hạch đội ngũ Bảo vệ – Vệ sỹ định kỳ nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp chuyên môn vụ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ.

Công ty bảo vệ luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, bảo vệ mục tiêu 24/7 , giữ bí mật toàn bộ thông tin của khách hàng. Tất cả bảo vệ viên của công ty bảo vệ đều chuyên nghiệp trong công tác phòng cháy chữa cháy, chấp hành nội quy nghiêm chỉnh.

Những kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ tại công ty bảo vệ

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ cần phải giỏi võ thuật là người mưu trí, dủng cảm sẵn sàng bảo vệ mục tiêu dù gặp nguy hiểm. Ngoài ra nhân viên bảo vệ cần phải trang bị tốt kĩ năng phòng chống tội phạm trang bị kĩ kiến thức pháp luật trước khi vào ngành .

Nhân viên Công ty bảo vệ chuyên nghiệp  cần nắm vững các kĩ năng sơ cứu cũng như phòng cháy chữa cháy cho khu chung cư, tòa nhà, doanh nghiệp, phối hợp tốt với chính quyền địa phương  để đối phó khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ phải luôn đề cao cảnh giác, luôn túc trực 24/7 để bảo vệ an toàn mục tiêu, thường xuyên tuần tra kiểm soát an ninh tại khu vực được bảo vệ.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 098116 55 66 ( MR. Dương GĐ )

Điện thoại: 086256.1111 – 086257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ tại quận 6 luôn được khách hàng tín nhiệm
4.5 (90%) 2 votes

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết