Làm sao để tìm được công ty bảo vệ chất lượng

Back to Bài viết

Làm sao để tìm được công ty bảo vệ chất lượng

Dịch vụ bảo vệ đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Dịch vụ bảo vệ nở rộ trong những năm gần đây, chỉ tính riêng tại tphcm đã có hàng trăm công ty bảo vệ, vậy làm sao để tìm được công ty bảo vệ chất lượng là vấn đề đau đầu, cần sự cân nhắc kỹ của các doanh nghiệp. Với những chia sẻ này công ty bảo vệ Việt Thăng Long hi vọng các bạn có thể chọn cho mình được dịch vụ bảo vệ chất lượng.

1. Xác định loại hình dịch vụ công ty đang cần từ đó lựa chọn công ty bảo vệ phù hợp

bạn sẽ cần phải làm là xác định rõ về loại hình bảo vệ bạn cần, có vũ trang hoặc không có vũ trang. Nếu bạn muốn một bảo vệ ngồi tại trung tâm giám sát CCTV và gọi cho bạn hay công an khi có sự cố xảy ra, thì một bảo vệ có vũ trang là một sự lãng phí tiền.
Bảo vệ có vũ trang là rào cản tốt nhất ngăn ngừa bọn tội phạm có hành vi phạm tội. Bảo vệ có vũ trang rõ ràng là để cho việc áp tải tiền bạc, canh giữ ngân hàng kho bạc… và đàn áp các vụ cướp, trộm cắp, và bạo lực nơi làm việc. Họ là một rào cản đầu tiên-không phải là ngăn chặn 100% kẻ xấu, nhưng khi nhìn thấy những bảo vệ có trang bị vũ trang những kẻ xấu sẽ nhanh chóng đi nơi khác. Điều đó chính là việc của bảo vệ phải làm – ngăn chặn kẻ xấu ngay từ đầu.

2. Chọn cho mình công ty bảo vệ phù hợp với công ty

Bây giờ bạn có một ý tưởng rõ ràng về loại hình bảo vệ bạn sẽ cần, giờ là đến việc quyết định công ty bảo vệ tốt nhất sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Họ có thể dễ dàng chia thành hai loại công ty dịch vụ bảo vệ : có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành và hay chỉ có duy nhất tại một địa phương. Họ rất khác nhau và mỗi loại có lợi thế của họ. Các công ty dich vụ bảo vệ có họat động tại nhiều tỉnh thành thì có lợi thế là công ty lớn nên hoạt động là ổn định, bền vững, chất lượng nhân viên bảo vệ thường là cao và ít xảy ra ngưng hoạt động. Nhưng nhược điểm là giá thường cao và có thể có hạn chế về việc hiểu biết phong tục tập quán của địa phương. Các công ty dịch vụ bảo vệ địa phương có lợi thế về giá dịch vụ thấp hơn, am hiểu địa phương và phản ứng nhanh hơn với các vấn đề nhạy cảm và các trường hợp khẩn cấp. Nhưng lại bị nhược điểm về kinh nghiệm, nhân lực và độ ổn định của dịch vụ.

3. Tìm công ty bảo vệ chất lượng gần trụ sở công ty

Làm sao để tìm được các công ty dịch vụ bảo vệ trong khu vực mà bạn cần. Cách nhanh nhất và dễ nhất có lẽ là vào google. Chỉ cần nhập “bảo vệ” hay “bao ve” và tên địa phương. Bây giờ bạn có một danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ và số điện thoại, bạn sẽ gọi và hỏi gì? Bạn cần biết phải hỏi thông tin gì và những gì tránh không nên hỏi.
+ Hãy chú ý làm thế nào họ trả lời điện thoại. Bạn gọi và nhận được ngay tổng đài trả lời tự động? hãy gác máy và chuyển sang gọi công ty tiếp theo, nếu bạn không muốn xảy ra tình trạng đang sử dụng dịch vụ và rồi có tình huống khẩn cấp xảy ra, bạn gọi và chỉ có máy tổng đài điện thoại tiếp bạn. Tất cả các công ty bảo vệ uy tín trả lời điện thoại của khách hàng 24 / 7. Người trả lời điện thoại phải chuyên nghiệp, hiểu biết và có khả năng để trả lời hầu hết các câu hỏi của bạn ngay lập tức. Nếu cần, hãy gọi trở lại một vài lần trong ngày và đêm để đảm bảo rằng họ là đáng tin cậy, ít nhất là có trả lời điện thoại.
+ Đã gọi điện và thấy tương đối tốt? Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng để kiểm tra xem có phải là bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự và tận tình:
Bạn có biết cách làm thế nào để lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp? Một việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại bởi thực tế hiện nay trước nhu cầu của xã hội các công ty bảo vệ mọc lên như nấm sau mưa. Và việc lựa chọn được một công ty bảo vệ uy tín có thể đáp ứng được các nhu cầu của của quí khách hàng là một việc hoàn toàn không hề đơn giản.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 098116 55 66 ( MR. Dương GĐ )

Điện thoại: 086256.1111 – 086257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

 

Làm sao để tìm được công ty bảo vệ chất lượng
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết