Nghề bảo vệ và trận chiến trên thị trường

Back to Bài viết

Nghề bảo vệ và trận chiến trên thị trường

Trong cuộc chiến trên thương trường của các công ty bảo vệ nếu đơn vị nào đứng không vững thì sẽ bị loại bỏ. Quy luật tất yếu trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào là để tồn tại và phát triển trên thị trường các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cạnh tranh nhau “Nghề bảo vệ và trận chiến trên thị trường”, gây ảnh hưởng đến lớn đến chất lượng dịch vụ và uy tín của nghề nghiệp. Đây là một vấn đề khó mà không phải đơn vị nào cũng đưa ra được một phương pháp giải quyết hợp lý và hiệu quả.

cong ty bao ve

Nghề bảo vệ trong những năm gần đây, trở thành một trong những nghề “hot” do nhu cầu của thị trường ngày một tăng lên. Để đứng vững được trên thị trường và có vị trí  trong nghề bảo vệ thì các đơn vị phải đảm bảo được các yếu tố về giá và chất lượng dịch vụ bảo vệ đồng thời cũng phải đảm bảo được lợi nhuận cho doanh nghiệp

Cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ bảo vệ giữa các đơn vị

Ngành dịch vụ bảo vệ hiện nay đang phát triển rất mạnh nhiều doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được hình thành. Theo quy luật tất yếu trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào để tồn tại và phát triển trên thị trường các đơn vị cung cấp dịch vụ cạnh tranh nhau và tham gia vào các cuộc chiến trên thương trường gây ảnh hưởng đến đời sống người dân và nền kinh tế hiện tại.

Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, các công ty bảo vệ cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ: dịch vụ bảo vệ ca sĩ, dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, trường học,..và cam kết về dịch vụ chất lượng

Các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ khó bảo đảm được lợi nhuận khi cung cấp một dịch vụ bảo vệ giá rẻ mà lại có chất lượng tốt. Các đơn vị phải bỏ ra nhiều chi phí về: đào tạo, tuyển dụng, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, lương thưởng cho nhân viên, .. Vì thế, cần có một nguồn vốn lớn để duy trì dịch vụ bảo trong một thời gian đến khi công ty có được niềm tin của khách hàng và thương hiệu trên thị trường mà lợi nhuận đem lại không nhiều.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng các công ty bảo vệ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ

Để tìm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng có khi phải mất thời gian tìm hiểu quá kỹ về giới thiệu, mô tả và những bài quảng cáo nhưng có một cách đơn giản là xem qua nội dung tin tức hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ. Từ đó khách hàng dễ nhận ra cách thức tổ chức hoạt động có chuyên nghiệp hay không?  Thời gian là bao lâu? Và sau đó là thiết lập liên hệ bằng hỗ trợ trực tuyến, gọi điện thoại để tìm hiểu và đề nghị báo giá… rồi sau cùng đi đến quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ hay không .Đối tác mà đơn vị đó có thực thực cung cấp dịch vụ bảo vệ hay không?
Các công ty dịch vụ bảo vệ trong “cuộc chiến” trên thương trường để có vị trí và đứng vững được trên thị trường nghề cung cấp dịch vụ bảo vệ, yếu tố quan trọng đầu tiên là nhà cung cấp dịch vụ là phải đảm bảo được các yếu tố về giá dịch vụ và chất lượng dịch vụ bảo vệ, đồng thời cũng phải đảm bảo được lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đây là một vấn đề khó mà không phải đơn vị nào cũng đưa ra được một phương pháp giải quyết hợp lý và hiệu quả.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tìm đủ mọi cách để câu kéo khách hàng

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã đưa ra những chiêu trò để thu hút khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Họ phá giá dịch vụ, hạ bệ uy tín của các đơn vị.. để giành được hợp đồng, nhưng chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp lại không đạt tiêu chuẩn và bảo đảm chất lượng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ, đây là chiêu trò để thu hút khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Họ phá giá dịch vụ, hạ bệ uy tín của các đơn vị khác để giành được hợp đồng, nhưng chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp lại không đạt tiêu chuẩn và bảo đảm chất lượng.

Có thể thấy, cuộc cạnh tranh trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay đang diễn ra vô cùng sôi động. Trên thị trường các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đều có một thế mạnh riêng nhưng để cân đối hợp lý về giá và chất lượng mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận cho công ty hiện đang là một vấn đề khó.

Liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 098116 55 66 ( MR. Dương GĐ )

Điện thoại: 086256.1111 – 086257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

 

Nghề bảo vệ và trận chiến trên thị trường
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết