Nhân viên bảo vệ chết khi trực đêm tại bãi tắm ở Đà Nẵng

Back to Bài viết

Nhân viên bảo vệ chết khi trực đêm tại bãi tắm ở Đà Nẵng

Ngày 15/10/2016 báo chí đồng loạt đưa tin một nhân viên bảo vệ chết khi trực đêm tại bãi tắm ở Đà Nẵng.

Hiện thông tin vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ sự việc.

Danh tính nhân viên bảo vệ và quá trình điều tra

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng 15/10, một số người dân phường Mân Thái đi tập thể dục thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nằm gần miệng cống phía Bắc bãi tắm Mân Thái.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Trần Văn B. (51 tuổi, trú phường Mân Thái), nhân viên bảo vệ bãi tắm tại phường Mân Thái. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng tiếp cận và phong tỏa hiện trường.

Đích thân Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra.

Trước đó, tối ngày 14/10, ông B. nhận nhiệm vụ trực đêm tại bãi tắm Mân Thái. Đến sáng 15/10, khi chủ bãi tắm đến nơi thì không thấy ông B. đâu cả. Sau đó nhiều người cùng đi tìm kiếm và hoảng hốt khi phát hiện ông B. đã tử vong, thi thể nằm cách khu vực bãi tắm khoảng 100 mét.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện có dấu hiệu của ngoại lực gây tử vong cho nạn nhân.

Được biết, ông B. mới làm bảo vệ tại đây được khoảng 20 ngày với mức lương 3 triệu đồng/tháng. Theo phân công, ông B. nhận nhiệm vụ trực đêm tại đây đến rạng sáng hôm sau thì giao ca.

Khi đối tượng giết hại đã bị tóm gọn

Trước đó, như Lao Động đưa tin, ngày 15.10, Công an TP. Đà Nẵng đã bắt được nghi phạm sát hại nhân viên bảo vệ tại bãi tắm Mân Thái.Nghi phạm được xác định là Lê Tấn Tài (34 tuổi, trú quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt giữ Tài ngay sau khi ra tay sát hại nhân viên bảo vệ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, tối 14.10, khi đi trên bãi biển Mân Thái thì Tài nhìn thấy ông Trần Văn Bang (51 tuổi, trú phường Mân Thái, nhân viên bảo vệ bãi tắm) nên đã có lời qua tiếng lại.

Trong lúc giằng co, Tài ra tay sát hại ông Bằng. Ngay sau khi gây án, Tài ra một bè nuôi cá dưới chân cầu Thuận Phước (TP. Đà Nẵng) để lẩn trốn và bị bắt vào chiều 15.10.

Qua sự việc của nhân viên bảo vệ trên, có thể thấy nghề bảo vệ không chỉ vất vả phải thường xuyên thức đêm tuần tra bảo vệ an ninh mà còn phải đối mặt với nguy hiểm. Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của nhân viên bảo vệ , họ là người đóng góp vai trò quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh, khu vực vậy nên những công ty bảo vệ, các doanh nghiệp thuê dịch vụ bảo vệ nên có những chính sách ưu đãi, xứng đáng cho nhân viên bảo vệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 098116 55 66 ( MR. Dương GĐ )

Điện thoại: 086256.1111 – 086257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Nhân viên bảo vệ chết khi trực đêm tại bãi tắm ở Đà Nẵng
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết