Nhiều công ty bảo vệ khó khăn khi tuyển nhân viên vào đầu năm

Back to Bài viết

Nhiều công ty bảo vệ khó khăn khi tuyển nhân viên vào đầu năm

Dịch vụ bảo vệ đầu năm đắt khách cũng là thời điểm các công ty bảo vệ gặp khó khăn trong việc tuyển nhân viên bảo vệ làm đầu năm. Thời điểm này đa số người lao động đều có tâm lý tìm kiếm một nghề mới để tìm trải nghiệm cũng như cơ hội mới. Một số người lao động vẫn đang tiếp tục kì nghỉ tết hoặc sắp xếp công việc của gia đình chưa thể đi làm. Đây là thời điểm các công ty bảo vệ luôn có nhu cầu tuyển dụng, sẵn sàng hộ trợ lương cho nhân viên.

pic-servi_635296285818417532_hasthumb

Hầu hết các công ty bảo vệ đều thực hiện theo quy trình khi có Hợp đồng thì tiến hành tuyển dụng và đào tạo. Rất ít công ty có sẵn nguồn nhân lực để cung cấp cho khách hàng. Vì đây là ngành kinh doanh nhân lực nên không thể tuyển sẵn để đó như những ngành khác. Riền đối với dịch vụ bảo vệ 113 với hệ thống chi nhánh mở rông và lực lương nhân viên đông đảo, chúng tôi luôn có thể điều động nhân viên dự phòng, lực lượng cơ đông chuyên nghiệp phục vụ khách hàng ngay khi ký hợp đồng.

Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ:

Là một trong số ít công ty bảo vệ thực hiện quy trình quản lý theo chuẩn Iso bảo vệ 113 luôn đáp ứng kịp thời những yêu cầu của khách hàng và các tình huống bất ngờ xảy ra. Trong những năm gây đây tuy nền kinh tế chung gắp khó khăn nhưng dịch vụ bảo vệ 113 vẫn có mức thăng trưởng tốt, liên tục mở rộng chi nhanh và tuyển dụng.

Phòng tuyển dụng của chúng tôi luôn luôn thực hiện việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên, ngoài việc phục vụ cho công ty và các chi nhanh, dịch vụ bảo vệ 113 còn đáp ứng trong việc cung cấp nhân lực bảo vệ cao cấp cho nhiều công ty bảo vệ trong khu vực. Nếu bạn đang quan tâm tới việc làm bảo vệ hãy liện hệ với chúng tôi, dịch vụ bảo vệ 113 luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực bảo vệ/

Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng về đội ngũ nhân viên bảo vệ chúng tôi cung cấp cho bạn

Với đội ngũ lãnh đạo và ban quản lý điều hành lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, tổ chức quản lý khoa học, với phương châm cung cấp một dịch vụ tốt nhất và mang lại yên tâm cho Quý khách hàng.
Với nhu cầu dịch vụ an ninh bảo vệ ngày càng tăng cao trong cả nước nói chung và nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM nói riêng, dẫn đến sự ra đời ồ ạt của các Công ty dẫn đến sự khó khăn cho khách hàng khi quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ.
Đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và chúng tôi luôn phấn đầu là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Phương châm hoạt động của công ty bảo vệ 113 là “Đạo đức – Uy tín – Trung thực” với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội. Công ty chúng tôi luôn sẵn  sàn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại TPHCM và các tỉnh lân cận khi khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

 

 

Nhiều công ty bảo vệ khó khăn khi tuyển nhân viên vào đầu năm
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết