Những tiêu chí cần có của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Back to Bài viết

Những tiêu chí cần có của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nếu muốn phát triển bền vững lâu dài thì các công ty bảo vệ cần xây dựng công ty theo hướng chuyên nghiệp. Vậy làm sao dựa vào những tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?Sau đây là những tiêu chí cần có của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long thông tin để quý khách hàng được biết và có thể chọn lựa cho mình công ty bảo vệ tại tphcm chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Để trở thành nhân viên bảo vệ xuất sắc đòi hỏi người bảo vệ phải rèn luyện cho mình nhiều phẩm chất, kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của ngành để không bị đào thải cũng như đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

1. Kỹ năng bảo vệ

Một trong yếu tố hình thành nên nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp chính là kỹ năng bảo vệ an ninh, trật tự, tài sản tại nơi mà nhân viên bảo vệ công tác hoặc được phân công. Để thực hiện tốt kỹ năng này, các nhân viên phải trải qua những bài sát hạch tình huống trong suốt quá trình huấn luyện, đồng thời được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết như: võ thuật, sử dụng vũ khí,…Bên cạnh đó, những kỹ năng về cứu hộ như: phòng cháy chữa cháy, y tế, cấp cứu…cũng được xem là một trong những nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà bất cứ nhân viên bảo vệ nào cũng cần được trang bị.

2. Kỹ năng xử lý tình huống

Ngoài những kỹ năng “cứng” được trang bị, công tác đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn được đào tạo thêm những kỹ năng xử lý tình huống trong nhiều trường hợp khẩn cấp. Nhân viên bảo vệ không chỉ làm một nhiệm vụ,  bảo vệ công việc cố định mà bảo vệ cho nhiều khách hàng với những dịch vụ khác nhau như: dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ giữ xe-bãi xe, với muôn vàn những bất trắc có thể xảy đến trong quá trình công tác, các nhân viên dịch vụ bảo vệ không thể cứng nhắc áp dụng những kỹ năng phòng vệ mà cần linh hoạt và nhạy bén giải quyết tình huống một cách êm xuôi nhất. Do đó, ngoài những kỹ năng cần thiết, nhân viên bảo vệ sẽ được tập huấn những tình huống thực tiễn để đảm bảo giải quyết mọi vấn đề trong thực tế một cách nhanh chóng

3. Phong cách làm việc:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trình độ nghiệp vụ  cùng khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống cùng với khả năng giao tiếp với bên ngoài.

4. Không ngừng cải thiện công nghệ:

Nhân viên bảo vệ phải biết về các công nghệ hiện đại như âm thanh, và kiến thức về các thiết bị nghe nén, camera…. Phải không ngừng trau dồi, và nâng cấp liên tục về công nghệ để cải thiện dịch vụ của họ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

5. Trang thiết bị công cụ hỗ trợ

Công ty bảo vệ tại tphcm trang bị các loại công cụ hỗ trợ như: bộ đàm, rùi cui, máy dò kim loại, trang phục bảo hộ theo quy định của pháp luật, … nhằm hỗ trợ đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho khách hàng hiệu quả.

6. Số năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ

Số năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cũng là một tiêu chí, tuy nhiên hoạt động kinh hoanh trong lĩnh vực bảo vệ số năm kinh nghiệm không phải yếu tố quan trọng nhất, nguồn nhân lực mới là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Các tiêu chí trên đây chỉ là thông tin để tham khảo, có thể sẽ không đánh giá hết chất lượng dịch vụ bảo vệ của một Công ty bảo vệ, quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 098116 55 66 ( MR. Dương GĐ )

Điện thoại: 086256.1111 – 086257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

 

 

Những tiêu chí cần có của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết