Phẩm chất của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long

Back to Bài viết

Phẩm chất của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long

Để hình ảnh dịch vụ bảo vệ công ty chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có những đức tính cần thiết, vậy một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long cần những phẩm chất nào?

f8e02b60502fd79e9659fed1ffa2b4d3

Dù làm bất kì công việc gì, người ta cũng cần có những phẩm chất, tính cách phù hợp với ngành nghề ấy. Và dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ, vì tính chất công việc tiếp xúc thường xuyên, trực tiếp với khách hàng nên cách làm việc của nhân viên sẽ có ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của công ty bảo vệ đó. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đức tính của nhân viên bảo vệ Việt Thăng Long

Phẩm chất  cần có của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Ngoài những yêu cầu chung về nghiệp vụ ngành dịch vụ bảo vệ, dưới đây là vài điều mà  nhân viên công ty bảo vệ uy tín  113 đang sở hữu:

Mưu trí – Dũng cảm

Mưu trí: Công ty bảo vệ Việt Thăng Long quy tụ bảo vệ mưu trí luôn bình tĩnh trong những tình huống phức tạp, nguy hiểm biết tính toán để tìm ra biện pháp hay nhất, cách làm nhanh nhất, rẻ nhất để giải quyết có hiệu quả tình huống đã xảy ra đó.

Dũng cảm: Nhân viên bảo vệ 113 luôn sẵn sàng bất chấp để bảo vệ mục tiêu khi gặp tình huống khó khăn nguy hiểm, cấp thiết,  những tình huống luôn xuất hiện trong hoạt động bảo vệ mục tiêu của nhân viên bảo vệ.

Trung thực – thật thà

Đây cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng không kém để hình thành nên 1 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long. Ngoài kiến thức – kỹ năng, sự mưu trí – dũng cảm, 1 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cũng cần có phẩm chất này. Trung thực – thật thà, không gian dối không làm những gì trái với đạo đức và lương tâm của bản thân; không che giấu những hành động sai trái với các quy định; báo cáo đúng sự thật; ghi chép sổ sách đầy đủ, chính xác, minh bạch.

Dich vu bao ve tet

Sức khỏe – Kỹ năng

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với 1 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sức khỏe và kỹ năng tôn tạo nên sức mạnh cho họ. Tại công ty bảo vệ Việt Thăng Long, mỗi nhân viên đều phải trải qua quá trình rèn luyện bản thân để trau dồi các kỹ năng cần thiết.

Tinh thần thép

Nhân viên bảo vệ 113 là những người có tính kỷ luật cao, chấp hành nghiêm chỉnh mệnh lệnh của cấp trên, coi đó là những chỉ dẫn những điều cần phải làm. Luôn thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác đã vạch ra, làm việc theo đúng quy trình, quy định, phối hợp với đồng nghiệp, tôn trọng tập thể.

Niềm đam mê

Bảo vệ Việt Thăng Long quy tụ những bảo vệ tâm huyết, đam mê với nghề, luôn tận tâm, tận lực với nó. Vì chỉ khi bạn thực sự yêu thích nghề bảo vệ bạn mới có thể gắn kết với nó và không cảm thấy chản nản khi gặp khó khăn và luôn hết lòng bảo vệ mục tiêu, không riêng gì dịch vụ bảo vệ, bất kì ngành nghề nào cũng cần điều quan trọng này. Chỉ khi có tình yêu đối với công việc, người ta mới tự mình có trách nhiệm, biết cách cố gắng để đạt hiệu quả công việc cao nhất. Đây là điều là công ty bảo vệ nào cũng rất cần.

Linh hoạt

Một nhân viên dịch vụ bảo vệ phải có sự linh hoạt trong ứng xử. Các công ty bảo vệ không thể quản lý nhân viên của mình ở mọi lúc mọi nơi nên họ cần những người có sự linh hoạt để trong trường hợp có tình huống xấu bất ngờ xảy ra, nhân viên của họ sẽ biết cách xử lí sao cho thiệt hại là nhỏ nhất. Nhân viên có được sự linh hoạt sẽ đem lại sự uy tín cho các công ty bảo vệ.

Với mong muốn bảo vệ an toàn cho quý khách, dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long rất mong nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của quý khách. Được bảo vệ an toàn cho bạn là niềm vui, là trách nhiệm của công ty bảo vệ chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở tại Hồ Chí Minh

HCM: 237/25/4, Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 098116 55 66 ( MR. Dương GĐ )

Điện thoại: 086256.1111 – 086257.1111

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Phẩm chất của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thăng Long
5 (100%) 1 vote

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết