Sôi động thị trường dịch vụ bảo vệ đầu năm 2014

Back to Bài viết
dich vu bao ve

Sôi động thị trường dịch vụ bảo vệ đầu năm 2014

Thị trường dịch vụ bảo vệ đầu năm luôn sôi động, lúc nào cũng là thới điểm nhộn nhịp và nhiều khách nhất do vào thời điểm này các doanh nghiệp bắt đầu lên kế hoạch mới cho công ty mình, triển khai mặt bằng và như thường thệ đây cũng là thời điểm mà hợp đồng dịch vụ bảo vệ giữa các công ty bảo vệ với khách hàng tới hạn kết thúc, nếu không đạt được sự hài lòng khách hàng sẽ tiến hành việc ký hợp đồng với một công ty khác.

dich vu bao ve

Theo báo cáo của phòng kinh doanh CÔng ty dịch vụ bảo vệ 113 mỗi ngày công ty nhận từ 10 tới 15 cuộc điện thoại đề nghị báo giá dịch vụ bảo vệ từ đầu năm tới nay, khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số khách hàng vì đã hết hạn hợp đồng với công ty bảo vệ hiện tại nên cần báo giá và tiến hành hợp đồng gắp khi hai bên đã thỏa thuận được những yêu cầu.

Dịch vụ bảo vệ 113 luôn được sự tín nhiệm của khách hàng:

Với năng lực và danh tiếng vốn có trong ngành dịch vụ bảo vệ, báo giá của Bảo vệ 113 nhanh chóng được khách hàng xác nhận đồng ý, quy trình làm việc rõ ràng đã giúp dịch vụ bảo vệ 113 có doanh số kinh doanh cao ngay tháng đầu tiên của năm. 18 hợp đồng dịch vụ bảo vệ được thực hiện trong 7 ngày làm việc là con số lý tưởng mà dịch vụ bảo vệ 113 đạt được trong năm 2014 vượt 40% so với cùng thời điểm năm 2013. Đây cũng là tín hiệu tốt cho thị trường kinh doanh Việt  Nam trong năm 2014 khi tín hiệu đầu tư phát triển của nhiều doanh nghiệp bắt đầu phục hội .

Dịch vụ bảo vệ 113 luôn nỗ lực phục vụ làm hài lòng khách hàng và liên tục trong nhiều năm liền chúng tôi đạt thành tích cao trong việc kinh doanh khẳng định năng lực cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công ty chúng tôi

Lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, yêu nghề của chúng tôi sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất, được tuyển chọn rất khắt khe từ nhiều nguồn theo tiêu chuẩn trí tuệ mẫn tiệp, thể lực sung mãn, phẩm chất đạo đức tốt, phản ứng linh hoạt.Thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác, họ đã được tôi luyện về võ thuật và nghiệp vụ để tự tin khi phục vụ quý khách hàng.

Nhân viên công ty bảo vệ Việt Thăng Long chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành  động đúng pháp luật với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi” Công ty Bảo vệ Việt Thăng Long luôn là nơi để Quý khách gửi trọn niềm tin.

Nếu có bất kí nhu cầu nào, Quý khách hàng vui long trao đổi với công ty bảo vệ Việt Thăng Long để nhận được sự tư vấn tận tình từ công ty và lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

 

 

 

Sôi động thị trường dịch vụ bảo vệ đầu năm 2014
5 (100%) 2 votes

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết