Sự cạnh tranh khốc liệt của dịch vụ bảo vệ hiện nay

Back to Bài viết
dich-vu-bao-ve

Sự cạnh tranh khốc liệt của dịch vụ bảo vệ hiện nay

Dịch vụ bảo vệ như một nghềdễ kiềm thu nhập ổn định nên ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời. sự cạnh tranh khốc liệt của dịch vụ bảo vệ đòi hỏi những công ty bảo vệ cũng phải nâng cao chất lượng bảo vệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

dvbv

Cạnh tranh khiến nhân viên bảo vệ ngày càng chuyên nghiệp hơn

Nếu trước kia, ít người ứng tuyển vào các công ty bảo vệ hoặc nhận công việc làm bảo vệ thì hiện nay tình hình này đã thay đổi vì đây có thể nói là một ngành nghề không đòi hỏi bằng cấp quá nhiều mà quan trọng là ngoại hình, sức khỏe.

Sau khi ứng tuyển vào các công ty bảo vệ thì họ sẽ tiếp tục được huấn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết để gửi đến các cá nhân, đơn vị có yêu cầu làm nhiệm vụ. Các khóa huấn luyện này thường là miễn phí còn trang phục bảo vệ thì được hỗ trợ 50% nên có thể nói đây là một nghề nghiệp không tốn tiền đầu tư nhưng nhiều ngành nghề  khác.

Số lượng nam và nữ ứng tuyển vào các công ty bảo vệ ngày càng đông và yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao đi cùng với mức lương hấp dẫn nên các nhân viên bảo vệ đang nhìn nhau và ngày càng tranh khốc liệt hơn.

Nhân viên bảo vệ hiện nay ngoài những kỹ năng được các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trang bị thì còn tự trau dồi kỹ năng cho mình như: đến các lò luyện võ hàng ngày, học thêm các kỹ năng như lái xe, thư ký và đặc biệt là ngoại ngữ để được đứng ở những vị trí bảo vệ tại các tòa nhà lớn nơi có những công ty đa quốc gia hoạt động. Nhân viên bảo vệ biết ngoại ngữ còn được tháp tùng sếp của mình tới nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong cạnh tranh, khách hàng là những người được lợi nhiều nhất

Trong cạnh tranh, khách hàng là những người được lợi nhiều nhất vì: chất lượng đội ngũ của nhân viên bảo vệ ngày càng tăng trong khi mức giá thì các công ty bảo vệ phải luôn nhìn nhau để không làm mất miếng bánh trong trong thị trường dịch vụ bảo vệ.

Tuy vậy nhưng khách hàng cũng rất cần cẩn thận trong việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay vì có khá nhiều công ty làm ăn “không đẹp”, giá thành cao trong khi lại cung cấp những bảo vệ yếu, thiếu về sức khỏe, nghiệp vụ. Vì vậy cần lựa chọn những công ty uy tín để tránh “tiền mất, tật mang”.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thành lập sớm nhất tại TP.HCM từ hơn 10 năm trước. Với các dịch vụ bảo vệ uy tín: bảo vệ tài sản cố định, yếu nhân, sự kiện, văn phòng, cửa hàng vàng bạc,…  đã được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Với số lượng khách hàng không ngừng gia tăng hiện nay, dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long liên tục tuyển nhân viên bảo vệ và nhận hỗ trợ, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các cá nhân có yêu cầu. Mọi thông tin về việc thuê nhân viên bảo vệ, ứng tuyển, đào tạo liên hệ với chúng tôi thông qua.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

 

Sự cạnh tranh khốc liệt của dịch vụ bảo vệ hiện nay
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Back to Bài viết