Thị trường dịch vụ bảo vệ năm 2014

Back to Bài viết
Dịch vụ bảo vệ 2014

Thị trường dịch vụ bảo vệ năm 2014

Năm 2014 được dự báo sẽ là một năm có sự tăng trưởng nhẹ của nền kinh tế, các doanh nghiệp bắt đầu được phục hồi và đó cũng là một tín hiệu vui của ngành dịch vụ bảo vệ khi nhiều năm qua tình hình kinh tế khó khăn đã khiến không ít công ty dịch vụ bảo vệ phải đóng của hoặc tạm ngừng hoạt động.

Dịch vụ bảo vệ 2014

Trong suốt năm 2013 thị trường dịch vụ bảo vệ bị ngưng đọng, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ chỉ hoạt động cầm chừng và gần như không có lợi nhuận, việc các doanh nghiệp cắt giảm chi phí hoạt động trong đó có chi phí cho dịch vụ bảo vệ khiến ngành này gặp không ít khó khắn. Một số công ty bảo vệ lớn cũng lên kế hoặc cắt giảm nhân sự, giải thể một số chi nhanh kém hiệu quả để tập trung nguồn lực cho công ty mẹ.

Nhu cầu đảm bảo về an toàn tính mạng, tài sản của khách hàng ngày càng nhiều

Cùng với nhu cầu về sự đảm bảo an toàn của người dân gia tăng thì dịch vụ bảo vệ cũng càng lúc càng phổ biến, . Sự ra đời của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp là một điều hiển nhiên khi các doanh nghiệp muốn cạnh tranh lành mạnh và phát triển ở thị trường dịch vụ bảo vệ năm 2014

Hiện nay, ngành dịch vụ bảo vệ đang phát triển rất mạnh nhiều doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được hình thành. Theo quy luật tất yếu trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào để tồn tại và phát triển trên thị trường các đơn vị cung cấp dịch vụ cạnh tranh nhau và tham gia vào các cuộc chiến trên thương trường gây ảnh hưởng đến đời sống người dân và nền kinh tế hiện tại.

Tuy trong khó khăn đó, bằng việc xác định rõ thị trường, nâng cao năng lực quản lý cũng như chất lượng dịch vụ, Dịch vụ bảo vệ 113 vẫn tiếp tục tăng trưởng trong năm 2013 và mở rộng thêm thị phân dịch vụ. Trên nền tảng của thành công đó, năm 2014 lãnh đạo công ty dịch vụ bảo vệ 113 quyết định mở rộng thị trường tăng cường đầu tư trang thiết bị và nhân lực phục vụ cho nhu cầu của thị trường trong năm 2014.

Những khó khăn của nền kinh tế vẫn chưa hẳn đã hết nhưng mỗi công ty cần hy vọng và nỗ lực để vươn lên không ngừng, dịch vụ bảo vệ 113 chúc cho kinh tế Việt Nam năm 2014 tốt hơn và các doanh nghiệp có điều kiện phát triển hơn nữa.

Nếu có bất kí nhu cầu nào, Quý khách hàng vui long trao đổi với công ty bảo vệ Việt Thăng Long để nhận được sự tư vấn tận tình từ công ty và lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Thị trường dịch vụ bảo vệ năm 2014
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết