Công ty bảo vệ tuyển chọn nhân viên như thế nào?

Back to Bài viết

Công ty bảo vệ tuyển chọn nhân viên như thế nào?

Công ty bảo vệ tuyển chọn nhân viên như thế nào? Vâng những ai đã từng làm bảo vệ thì đều biết khó khăn trong ngành bảo vệ là việc tuyên dụng và đào tạo bảo vệ.

Vốn là ngành cung cấp nhân lực con người. Cái khó của ngành bảo vệ trong việc tuyển dụng. Nó thường được ví “no dồn đói góp”. Khi có hợp đồng cung cấp dịch vụ thì công ty bảo vệ mới tổ chức tuyển dụng để triển khai cho vị trí đó. Ít có công ty bảo vệ nào lại tuyển dụng sẵn nhân viên rồi chờ có hợp đồng đưa đi làm.

Điều này dẫn đến tính trạng, khi có hợp đồng thì lại không tuyển được nhân viên cho công ty bảo vệ. Lúc có nhân viên tới ứng tuyển thì lại không có hợp đông để triển khai. Công ty bảo vệ tuyển chọn nhân viên và việc nhận trước. Nhân viên vào công ty bảo vệ làm việc là một việc làm rủ ro cao. Vì nếu chỉ tuyển 10 nhân viên để chờ mà trong 1 tháng không có hợp đồng thì cũng mất vài chục triệu.

Phương pháp hiện tại các công ty bảo vệ tuyển chọn nhân viên đang sử dụng là:

Liên tục tuyển dụng và hẹn nhân viên lịch làm ảo để chờ có hợp đồng rồi báo đi làm. Phương pháp này đôi khi rất hiệu quả. Vì trong khoảng thời gian hẹn nhân viên họ có thể sẽ ký được hợp đồng.

Liên kết với các công ty khác. Một số công ty bảo vệ thường liên kết với nhau trong việc cung cấp nhân sự. Điều này giúp họ tạo được nguồn nhân lực lớn, chủ động hơn.

Luôn chuyển và lưu động nhân viên. Khi có hợp đồng công ty bảo vệ sẽ điều động nhân viên tại các vị trí khác tới làm việc trong khi chờ đợi việc tuyển dụng.

Ngành nào cũng có những khó khăn riêng và trong khó khăn thì luôn tìm ra được phương pháp để giải quyết. Dịch vụ bảo vệ 113 luôn có những phương án tối ưng đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ với công ty bảo vệ chuyên nghiệp 113

Với mong muốn đem đến giá trị dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chất lượng nhất cho quý khách. Công ty bảo vệ rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn góp phần đảm bảo an toàn tài sản, con người cho bạn.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Công ty bảo vệ tuyển chọn nhân viên như thế nào?
Rate this post

Chia Sẻ Bài Viết

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết