Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Back to Bài viết
Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng luôn phát triển và có tăng trưởng cao nhất trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ cho văn phòng làm việc được các doanh nghiệp thực sự chú trong mặc dù kinh tế khó khăn nhưng bảo vệ cho văn phòng làm việc được xem như không thể thiếu.

dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, công ty bảo vệ, cong ty bao ve

Các văn phòng thường tập trung ở những tòa nhà cao tầng, những khu vực gồm nhiều công ty với các lĩnh vực khác nhau  , phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp trí thức, học cao và còn nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Vì vậy, đòi hỏi nhân viên dich vu bao ve van phong phải có kinh nghiệm, làm việc phải phù hợp với đặc thù của mục tiêu và có tác phong tốt, cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ tại Tphcm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ văn phòng, dịch vụ bảo vệ các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, ….v….v…

Những lý do doanh nghiệp nên thuê bảo vệ văn phòng

Hình ảnh người bảo vệ đã từ lâu trở thành dấu ấn trong mỗi chúng ta trong xã hỗi phát triển này, nó quen thuộc và trở thành một phần không thể thiếu, khi tới một doanh nghiệp có lực lượng bảo vệ trực bên ngoài chào đón và hướng dẫn khách hàng sẽ giúp bạn tăng vị thế của công ty mình trước sự nhận xét của khách hàng. Vì trên thực tế không phải công ty nào cũng có đủ tài chính để thuê dịch vụ bảo vệ cho văn phòng của mình.

Làm khách hàng an lòng: Đối với những công ty đặt trụ sở tại mặt tiền nơi không có nhiều diện tích gửi xe thì hình ảnh người bảo vệ giúp khách hàng của bạn an tâm hơn khi vào giao dịch với bạn. Tài sản của họ được bảo vệ an toàn và đó là lý do bạn nên dành một phần kinh phí cho thuê bảo vệ.

Duy trì kỷ luật trong công ty: Nhân viên của bạn sẽ trở nên nghiêm túc và nề nếp hơn khi tới công ty luôn có người bảo vệ gương mẫu giám sát các quy định về giờ giấc, trang phục làm việc…

Dịch vụ bảo vệ 113 luôn đáp ứng mọi nhu cần về bảo vệ, chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ, ngoại hình tốt, ý thức kỷ luật cao, hy vọng góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Các vị trí làm việc của dịch vụ bảo vệ  văn phòng, cao ốc

– Bảo vệ văn phòng Cổng chính.

– Bảo vệ văn phòng Đại sảnh.

– Bảo vệ thang máy văn phòng

– Bảo vệ trực các tầng lầu văn phòng

– Bảo vệ trực Camera giám sát văn phòng

– Tuần tra bảo vệ văn phòng

– Bảo vệ văn phòng nhà xe.

– Bảo vệ văn phòng cổng chính.

Các điều cần chú ý của dịch vụ bảo vệ văn phòng cần phải chú ý

Có nhiều trường hợp tội phạm lợi dụng tòa nhà bên cạnh rồi đột nhập vào từ cửa sổ hoặc tầng thượng cho nên nhân viên bảo vệ cần chú ý những nơi bị phá khóa, phá cửa quên khóa và đưa ra các biện pháp đề phòng.

Luôn kiểm tra các công cụ thông tin, các hệ thống báo động báo cháy báo động trộm.

Chú ý kẻ gian lợi dụng lúc bàn giao ca để trà trộn lọt vào tòa nhà.

Luôn kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng để ban đêm đủ độ sáng giúp nhân viên bao ve tăng cường tầm quan sát.

Nhân viên công ty bảo vệ phải biết các khu vực nào là trọng yếu, khu vực nào có các trang thiết bị hoặc để các đồ vật có giá trị đắt tiền.

Kẻ gian thường gây án trong thang máy.

Chú ý: những kẻ lảng vảng ở cầu thang, đại sảnh hành lang nhất là những nơi có phụ nữ hay đi qua.

Nếu nhận thư từ bưu phẩm thì phải bàn giao ngay càng sớm càng tốt. Chú ý đưa đúng địa chỉ không được làm bẩn làm rách gây nghi ngờ cho khách hàng và phải ghi vào sổ theo dõi bưu phẩm và đề ghị người nhận ký vào sổ.

Nhân viên bảo vệ cần biết rõ sơ đồ, cấu trúc của tòa nhà đặc biệt là cầu thang thoát hiểm phải có phương án bao ve khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long
Trụ sở tại Hồ Chí Minh
HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
Email: dung.vuduy@gmail.com

Tin Liên Quan

Dịch vụ bảo vệ văn phòng
5 (100%) 1 vote

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết