5 lý do xác định công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê dịch vụ bảo vệ. Bạn chỉ cần lên Google và search từ khóa "công ty bảo vệ chuyên nghiệp" là sẽ có đến 68 triệu kết quả. Trong đó, có hơn vài nghìn công ty sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google. Vậy làm thế nào để xác định được công ty đó làm ăn chuyên nghiệp và uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua các chia sẻ dưới đây nhé!

1. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải được quản lý trực tiếp:

Đối với những công ty chuyên nghiệp, nhân viên sẽ được huấn luyện các khóa nghiệp vụ và có cơ chế quản lý chặc chẽ. Mỗi tổ bảo vệ sẽ có một đội trưởng với nhiệm vụ chỉ huy và điều phối nhân sự. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn nhất cho mục tiêu cần bảo vệ, các công ty thường cử đội viên để trực chéo. Tức là thành viên của đội này qua đội khác để kiểm tra, nếu có sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm. Điều nay không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Ở các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, mỗi tổ bảo vệ sẽ có một đội trưởng với nhiệm vụ chỉ huy và điều phối nhân sự

2. Đội tuần tra cơ động

Tại mỗi công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có ít nhất 1 đội tuần tra cơ động. Đội này có chức năng kiểm tra, giám sát và tuần tra các tổ bảo vệ ở các doanh nghiệp, công ty. Để đảm bảo tính trung thực và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, họ sẽ đến từ địa điểm để kiểm tra đột xuất. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của các công ty, bởi nó góp phần nâng cao tính tự giác và ý thức của từng nhân viên. 

3. Bảo vệ mục tiêu 24/24

Hầu hết, các công ty đều có dịch vụ bảo vệ mục tiêu 24/24. Với những công ty chuyên nghiệp, họ sẽ phân công nhiệm vụ cho từ thành viên. Mỗi người sẽ phải thực hiện đúng chức trách của mình. Đặc biệt, các thành viên phải thực hiện công tác quản lý trực tuyến mục tiêu. Tức là luôn luôn bên cạnh, sẵn sàng hỗ trợ và đề ra phương án ứng cứu kịp thời nếu mục tiêu gặp vấn đề. 

4. Nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có chứng chỉ nghiệp vụ

Hiện nay, bảo vệ cũng là một trong những ngành nghề "hot" được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, các khóa huấn luyện nghiệp vụ tại các công ty luôn được "mở mới". Để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, người học phải trải quan nhiều khổ luyện như học võ, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, kỹ năng xử lý tình huống... giống như người chiến sĩ công an. Sau khi nhận được chứng chỉ, nhân viên còn phải thường xuyên luyện tập, cập nhật kiến thức để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhân viên bảo vệ phải trải quan nhiều khổ luyện như học võ, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, kỹ năng xử lý tình huống... 

5. Bảo vệ theo định kỳ

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các công ty dịch vụ chuyên nghiệp thường thay đổi nhân viên định kỳ từ 3 đến 6 tháng hoặc điều động theo sự yêu cầu của khách hàng. Điều này này sẽ giúp nhân viên nâng cao tinh thần và có ý thức hòa hợp với khách hàng. Từ đó, giữa khách hàng và nhân viên bảo vệ sẽ có sự gắn kết, quan tâm để làm việc hiệu quả hơn. 

Nếu bạn đang có ý định thuê bảo vệ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại: 0981.817.113 ( Mr. Hải ). Địa chỉ liên hệ: 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Rất hân hạnh được sự lựa chọn của quý khách./

 Các tin khác