Các dịch vụ bảo vệ HOT đầu năm 2018

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Dịch vụ bảo vệ luôn là ngày mà không thể thiếu của bất kì sự kiện hay các cửa hàng hay công ty, tổ chức nào, bởi sự an toàn tài sản, con người rất quan trọng và quản lý an ninh là phần không thể thiếu của bất kỳ tổ chức lớn nhỏ nào.

Những ngày đầu năm, tại công ty bảo vệ Việt Thăng Long với rất nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu thuê dịch bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau. Trong đó, có 4 dịch vụ bảo vệ “hot” được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhé.

dịch vụ bảo vệ
Các dịch vụ bảo vệ HOT đầu năm 2018

 

Dịch vụ bảo vệ con người

Con người luôn là tiên phong nhất là những nhân vật quan trọng. Chính vì thế đây là dịch vụ bảo vệ nhiều khách hàng quan tâm nhất về chất lượng dịch vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ con người hay được gọi là vệ sĩ có thể xem là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bởi vì nhân viên bảo vệ cần phải đào tạo kỹ lưỡng, học tập nhiều tình huống cũng như cách ứng xử khi gặp những đối tượng gây nguy hại cho thân chủ.

dịch vụ bảo vệ con người
Dịch vụ bảo vệ con người

Dịch vụ bảo vệ tài sản

Tài sản chính là cơ ngơi sau bao nhiêu năm tháng cố gắng làm việc của con người. Dịch vụ bảo vệ tài sản đòi hỏi cần có kỹ năng quan sát tốt, đối với nhiều tài sản có giá trị cao cần phải có tinh thần cảnh giác cao, cũng như đào tạo chuyên nghiệp để tránh sự cám dỗ của những kẻ xấu lợi dụng tham lam của con người. Dịch vụ bảo vệ tài sản được thấy nhiều nhất là các dịch vụ bảo vệ cửa hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ giữ xe,...

dịch vụ bảo vệ tài sản

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

Là dịch vụ bảo vệ đòi hỏi chuyên môn cao, cùng nhiều kỹ năng mềm khác như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,.. hiểu biết về luật pháp trong cũng như qui định trong ngân hàng nhằm có cách xử lý trong những tình huống thường xuyên xảy ra trong quá trình giao dịch tại ngân hàng. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng khá hot do có rất nhiều ngân hàng được mở liên tục.

dịch vụ bảo vệ ngân hàng
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ ATM

Những ngày đầu năm, tình hình tội phạm xảy ra khá nhiều nhất là tại các tụi điểm như cây ATM. Chính vì vậy nhiều ngân hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ ATM để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao uy tín cho ngân hàng.

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.com

 Các tin khác