Các yêu cầu căn bản đối với dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Đi kèm với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì khả năng cuộc sống mất an toàn cũng tăng cao, các tệ nạn trộm cắp, cướp giật cũng như tống tiền.. trở nên phổ biến, đe dọa đến cuộc sống của người dân, đặc biệt là các chính trị gia, chủ doanh nghiệp, những người nổi tiếng thì luôn phải cảnh giác cao. Đó là lí do vì sao dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP được hình thành và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Thế nào là dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP?

Thật ra, dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP rất quen thuộc tuy nhiên nếu bạn không rõ đây là dịch vụ gì thì có thể hiểu nôm na là: dịch vụ bảo vệ cho những người có vai trò, vị trí trọng yếu trong xã hội. Đối tượng khách hàng (yếu nhân) ở đây chính là: doanh nhân, người nước ngoài công tác tại Việt Nam, chính khách, diễn viên, ca sĩ, là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng, địa vị trong xã hội, quần chúng… có nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản, tính mạng và thân thể.

 Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP là loại hình bảo vệ cá nhân nên đòi hỏi những yêu cầu khắt khe nhất từ đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ được lựa chọn. Khi bảo vệ cho VIP thì dàn bảo vệ cần hội tụ rất nhiều yếu tố, cả quy chuẩn chặt chẽ về trình độ nghiệp vụ lẫn hình thức, tác phong làm việc, khả năng xử lý tình huống…

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP phải đạt được những yêu cầu nào?

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân theo thỏa thuận giữa đối tượng cần bảo vệ và công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP thì đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ được thuê cần tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc nghiệp vụ cơ bản như:

Luôn sẵn sàng đảm bảo tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản kèm theo và các hoạt động bình thường của người cần được bảo vệ, kể cả an ninh trật tự xung quanh yếu nhân trong thời gian bảo vệ được yêu cầu. Nhân viên vệ sỹ bảo vệ yếu nhân cần nắm rõ lịch trình làm việc, các hoạt động thường xuyên của khách hàng để lên phương án, kế hoạch bảo vệ cụ thể để có cách đối phó với các tình huống bất ngờ nhất trong quá trình làm việc, thực hiện công tác bảo vệ yếu nhân.

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP  còn yêu cầu vệ sĩ bảo vệ cần nắm rõ các mối quan hệ gia đình, bạn bè và xã hội của yếu nhân để xác định được những mối nguy hiểm, những khả năng mất an toàn trong cuộc sống của mục tiêu bảo vệ nhằm đề cao cảnh giác và phòng tránh trường hợp các đối tượng tấn công mục tiêu được bảo vệ.

Ngoài ra, để đảm bảo thuê được dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP uy tín, chất lượng thì nhân viên vệ sỹ bảo vệ yếu nhân cần phải trải qua các khoán huấn luyện đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp, khóa huấn luyện võ thuật chiến đấu để thực hiện tốt công tác bảo vệ mục tiêu được giao.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP uy tín

Tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long đều có thể đáp ứng được và thực hiện tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho yếu nhân yêu cầu bảo vệ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, chổ ở, chung cư, hay dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP mà còn nhận đào tạo, huấn luyện vệ sĩ chuyên nghiệp nhằm mang lại dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất tại TP.HCM, đáp ứng nhu cầu an toàn, yên tâm trong cuộc sống hằng ngày.

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long

HCM : 68/24N Quang Trung, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )

Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác