Địa chỉ cho thuê dịch vụ bảo vệ thời vụ uy tín tại TP.HCM

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Không giống như kiểu dịch vụ bảo vệ thường xuyên, duy trì hàng tháng và ổn định mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ bảo vệ thời vụ chỉ dành riêng cho những người có nhu cầu bảo vệ tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn địa chỉ cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ thời vụ.

Trường hợp sử dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ

Các đối tượng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ này đó là các khách hàng đặc biệt như: Ca sĩ, diễn viên, tỷ phú, nhà lãnh đạo… vốn có nhiều mối nguy xung quanh khi ra đường nhưng các dịch vụ thông thường khó đáp ứng nổi. Vì thế các nhân viên trong trường hợp này được sàng lọc rất kĩ, chỉ có những người có đủ kĩ năng nghiệp vụ mới được chọn để bảo vệ những đối tượng này.

Bên cạnh đó, với một số cá nhân trong trường hợp đặc biệt nhạy cảm thì cũng có thể sử dụng dịch vụ này đó là những người có việc liên quan đến tài chính như đi chuyển tiền, đi giao dịch, đi đổi vé số trúng,… vốn rất nguy hiểm khi đi một mình mà không có ai hộ tống.

Trên đây là những trường hợp tiêu biểu nhất thường sử dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ nhưng với số lượng ít và đối tượng khách hàng chỉ là những cá nhân. Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ thời vụ còn bao gồm dịch vụ bảo vệ sự kiện như bảo vệ an ninh tại các sự kiện lễ hội, đám hiếu, đám hỉ,… Hay bảo vệ an ninh cho một công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong một kì nghỉ dài như trong các dịp Tết, ngày lễ 30/4 – 1/5,…Không những thế, với những khách hàng có nhu cầu áp tải hàng hóa, tức là chỉ có nhu cầu bảo vệ tài sản của mình trong thời gian ngắn, dịch vụ bảo vệ thời vụ là gói dịch vụ phù hợp nhất.

Vậy địa chỉ cho thuê dịch vụ bảo vệ thời vụ ở đâu uy tín tại TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dichvubaove113.com ra đời - chúng tôi luôn đặt tiêu chí nhân lực lên hàng đầu, tâm huyết nghề nghiệp với chương trình huấn luyện nghiêm ngặt kết hợp cùng khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ thời vụ uy tín.

dichvubaove113.com chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo vệ thời vụ uy tín hàng đầu tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sỹ có trách nhiệm làm việc cho dịch vụ trông giữ nhà ngày tết đều trải quá những khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy. Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra, dichvubaove113.com đã bố trí đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24.

Ban quản lý tại dichvubaove113.com luôn luôn:

  • Có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24 giờ/ngày.
  • Kiểm tra – giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.
  • Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của công ty và đơn vị chủ quản.

Chúng tôi dichvubaove113.com với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi vẫn luôn không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ, nhằm cung cấp cho quý khách một dịch vụ bảo vệ thời vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tìm công ty bảo vệ hoặc báo giá dịch vụ bảo vệ thời vụ. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long

Hotline: 0981.817.113

Địa chỉ: 187/4 Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCMCác tin khác