Dịch vụ bảo vệ an toàn chuyên nghiệp

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Sự an tòan và lợi ich của khác hàng là tiêu chí hàng đầu khi bạn mong muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ an toàn cho cá nhân, hay cơ quan, doanh nghiệp của mình. Bạn đang thắc mắc về những vấn đề liên quan đến quyền hạn, cũng như cách thức làm việc, yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ an toàn ra sao?

Dịch vụ bảo vệ an toàn

Dịch vụ bảo vệ an toàn là gì?

Hiện nay, nhu cầu  sử dụng dịch vụ bảo vệ an toàn trên thị trường là rất lớn. Khách hàng của chúng tôi đa số đều là những cá nhân, doanh nghiệp, hay tổ chức… có mong muốn và yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt nhất, an toàn và đảm bảo tối ưu các yêu cầu nhiệm vụ đưa ra. Dịch vụ bảo vệ an toàn bao gồm rất nhiều các mảng dịch vụ đi kèm bao gồm:

  • Dịch vụ bảo vệ an toàn cho công trường xây dựng
  • Dịch vụ bảo vệ an toàn sự kiện- lễ hội
  • Dịch vụ bảo vệ an toàn quán café, nhà hàng
  • Dịch vụ bảo vệ an toàn tiệm vàng
  • Dịch vụ bảo vệ an toàn yếu nhân Vip
  • ….

Và có rất nhiều dịch vụ bảo vệ an toàn khác nữa phù hợp với nhu cầu thực tế của từng khách hàng, doanh nghiệp. Vì thế, yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ ngày càng khắt khe hơn và đòi hỏi tính chuyên nghiệp ngày càng cao hơn.

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ an toàn

Về cơ bản, dịch vụ bảo vệ an toàn sẽ cung cấp nhân viên bảo vệ phục vụ cho nhu cầu an ninh, an toàn cho cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp cũng như bảo vệ tài sản, thiết bị, máy móc có liên quan… Do đó, để có thể thuê được một đội bảo an chuyên nghiệp, có trình độ và năng lực, hay kinh nghiệm làm việc thì bạn cần chú ý đến các yêu cầu để có thể chọn người như sau:

Yêu cầu về công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu bạn nên quan tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ an toàn. Công ty mà bạn sẽ làm việc và tìm được những người bảo vệ có tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao phải là đơn vị có uy tín. Cá nhân người bảo vệ cần được kiểm tra nhân sự trước khi tuyển. Vì đây là dịch vụ liên quan đến trực tiếp đến sử dụng lao động ( con người), do đó, các yêu cầu về chứng minh nhân thân, lý lịch cũng cần được các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo đảm cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên Bảo vệ Thăng Long được tuyển chọn những cá nhân có trách nhiệm, chuyên môn và lý lịch rõ ràng, để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như cách làm việc của họ!

Yêu cầu đối với chất lượng nhân viên bảo vệ an toàn

Đây là một trong những yêu cầu thiết yếu và rất quan trọng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, nhất là khi đây là vấn đề liên quan đến trực tiếp sử dụng nhân sự.

Dịch vụ bảo vệ  uy tín

Nhiều người cho rằng, bảo an là công việc khá đơn giản, chỉ cần yêu cầu về thể lực, sức khỏe tốt là OK. Tuy nhiên, điều này chưa thể đủ đối với yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Đó là những yêu cầu về thái độ làm việc, cách thức ứng xử với khách hàng, đối tác… hay nói cách khác chính là yếu tố văn hóa và trình độ chuyên môn của bảo vệ cũng cần phải tốt. Đặc biệt, khi bộ phận bảo an làm việc tại các khu vực tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đối tác… thì yêu cầu về thái độ và tính chuyên nghiệp lại càng được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe

Yêu cầu đối với thời gian lao động

Rất nhiều khách hàng mất khá nhiều công sức và tiền bạc mới có thể tìm được người bảo vệ ưng ý và phù hợp với nhu cầu công việc cũng như môi trường làm việc đặc thù. Tuy nhiên, khả năng gắn bó lâu dài với công việc lại kém. Chính vì thế mà việc hướng đến một đội ngũ nhân sự ổn định, cam kết thời gian làm việc, gắn bó với công việc chính là yếu tố quan trọng không kém để bạn có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn chất lượng, uy tín và tận tâm nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ an toàn cá nhân- doanh nghiệp- đơn vị sản xuất… đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đảm bảo tốt nhất chất lượng dịch vụ:

Liên hệ: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thăng Long

Địa chỉ công ty: 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

 Các tin khác